Hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi đem lại nhiều tài lộc nhất 2020

Nếu bạn đang muốn chọn hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi thì hãy tham khảo ngay nội dung tiếp theo trong bài viết này của chúng tôi. Thông qua bài viết chúng tôi tin rằng các bạn sẽ chọn được hướng ngồi, cụ thể là hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 phù hợp nhất với mình.

Hướng dẫn chọn hướng ngồi (hướng bàn) làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Giới thiệu chung về những người tuổi Kỷ Mùi 1979

Trước khi chọn hướng ngồi làm việc cho tuổi Kỷ Mùi, xin mời bạn đọc cùng chúng tôi tìm hiểu một số thông tin chung nhất về tuổi này để nắm được hướng mệnh trạch của họ. Từ đó, việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Một số thông tin chung nhất liên quan đến tuổi Kỷ Mùi 1979:

– Năm sinh theo lịch âm: Kỷ Mùi

– Năm sinh theo lịch dương: 1979

– Ngũ hành: Mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa – Lửa Trên Trời).

– Mệnh trạch: Đông Tứ Mệnh.

Đâu là hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy nhất?
Hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 (Bàn DT3012V8)

Đâu là hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 hợp phong thủy nhất?

Bài viết trước đó chúng tôi đã chia sẻ những thông tin để các bạn chọn được hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần, trong bài viết này chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 nhé.

Cả nam và nữ tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 đều thuộc về Đông Tứ Mệnh, Vì vậy khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 chúng ta có xem chung cho cả nam và nữ.

Hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi nên đặt quay về:

  • Hướng Bắc (Thiên Y)
  • Hướng Nam (Sinh Khí)
  • Hướng Đông Nam (Diên Niên)
  • Hướng Đông (Phục Vị).

Theo thông tin trên các trang phong thủy uy tín, chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 quay về một trong các hướng trên không chỉ gặt hái được nhiều thành công trong công việc, tăng tài vận cho gia chủ, mà cuộc sống cũng luôn đón nhận được nhiều niềm vui, may mắn.

Một số quy tắc khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi
Một số quy tắc khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi (Bàn DT1890V14)

Một số quy tắc khi chọn hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi

Sau khi chọn được hướng ngồi, cũng như hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 rồi, chúng ta cũng cần phải tuân thủ theo một số quy tắc kê bàn làm việc theo phong thủy để mang lại nhiều tài lộc, tăng vận khí cho gia chủ.

Phía trước hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Để có tiền đồ rộng mở, bạn nên chọn hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi có tầm nhìn thoáng đãng, rộng mở. Tốt nhất:

Không nên có bất kỳ một vật cản nào che khuất tầm nhìn

Không ngồi nhìn thẳng ra xà ngang

Không ngồi đối diện với cột trụ

Nhìn ra cửa chính nhưng không nằm trên cùng một đường thẳng với cửa.

Phía sau hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979
Sau hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 cần có điểm tựa (Bàn DT1890H2)

Phía sau hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Khi chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979, vị trí tiếp theo chúng ta cần quan tâm là phía sau lưng người ngồi. Tốt nhất:

Phía sau chỗ ngồi của bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 cần có điểm tựa chắc chắn, điều này mang hàm ý luôn gặp được quý nhân giúp đỡ, có sự hậu thuẫn vững chắc.

Không ngồi tựa đầu lên tường nhà vệ sinh hoặc những khu vực không sạch sẽ vì những nguồn năng lượng xấu sẽ ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe và vận khí của bạn.

Điểm tựa phía sau chỗ ngồi làm việc có thể tận dụng tường nhà, hoặc kê một chiếc tủ tài liệu để vừa hợp phong thủy, vừa đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng.

Phía trên chỗ ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979

Bên cạnh phía trước và phía sau hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 thì khu vực phía trên vị trí đặt bàn ghế làm việc cho tuổi này cũng là khu vực rất đáng để chúng ta quan tâm. Tốt nhất:

Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979 không nên kê bàn ghế ngồi làm việc ngay phía dưới xà ngang.

Không kê bàn ghế ngồi làm việc phía dưới đèn chùm lớn hoặc những vật dụng sắc nhọn, mang tính chất nặng nề vì chúng sẽ kìm hãm con đường “thăng quan tiến chức” của bạn.

Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn chọn được hướng ngồi làm việc tuổi Kỷ Mùi để không còn lo lắng vì không biết chọn hướng bàn làm việc tuổi Kỷ Mùi 1979 theo phương vị nào thì tốt nhất nữa. Chúc các bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*