Hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974 hợp phong thủy nhất

Bạn là người có tuổi Giáp Dần, sinh vào năm 1974? và bạn đang muốn tìm hiểu về hướng ngồi làm việc, cũng như hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần hợp phong thủy nhất để kích thích tư duy, khai mở tài vận, tạo nên những mối quan hệ tốt đẹp? … Nếu vậy, việc tham khảo nội dung trong bài viết chính là sự lựa chọn vô cùng sáng suốt bởi bài viết sẽ đem đến cho các bạn lời giải đáp chính xác nhất.

Tư vấn chọn hướng ngồi, hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Hướng ngồi làm việc việc tuổi Giáp Dần 1974 nên quay về phương vị nào?

Theo tử vi phong thủy, những người tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 có hướng mệnh trạch thuộc về Tây Tứ Mệnh. Do vậy, khi chọn hướng đặt bàn, hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Dần cần bài trí tại góc Đông Nam và quay về một trong các hướng sau đây:

Hướng ngồi làm việc việc tuổi Giáp Dần 1974 nên quay về phương vị nào?
Hướng ngồi làm việc việc tuổi Giáp Dần 1974 (Bàn DT3212V7)
 • Hương Tây Bắc
 • Hướng Đông Bắc
 • Hướng Tây Nam
 • Hướng Tây

Những hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần này sẽ lần lượt mang đến Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí và Diên Niên cho chủ nhân sinh năm 1974. Giúp họ dễ dàng “thăng quan tiến chức”, con đường công danh sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công.

Một số lưu ý khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần

Sau khi chọn được hướng đặt bàn làm việc cho tuổi Giáp Dần (hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Dần) rồi, việc tiếp theo chúng ta cần lưu tâm là bố trí món đồ nội thất này như thế nào cho phù hợp để khai vận, tăng vận may và tránh được những điều xui xẻo bủa vây.

Nội dung sau đây sẽ là những lưu ý quan trọng đi cùng với hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974:

Một số lưu ý khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần
Một số lưu ý khi chọn hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần (Bàn DT1890V4)

Phía trước hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974

 • Cần phải hướng ra cửa chính, nhưng không nằm trên cùng một đường thẳng với cửa chính để tránh phạm phải xung sát.
 • Không nhìn đối diện ra nhà vệ sinh, cầu thang, nhà rác và những nơi chứa những nguồn năng lượng không sạch sẽ.
 • Tầm nhìn thoáng đãng, không bị che khuất bởi bất kỳ một vật cản nào, điều này tượng trưng cho tiền đồ rộng mở, giúp chủ nhân có thể nhìn xa trông rộng, biết cách nắm bắt cơ hội trong làm ăn kinh doanh.

Phía sau hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974

 • Có điểm tựa vững chắc, bạn có thể tận dụng những bức tường bằng bê tông cốt thép hay tường gỗ, hoặc một chiếc tủ tài liệu có kích thước lớn làm điểm tựa lý tưởng.
 • Điểm tựa tuyệt đối không phải là tường nhà vệ sinh, nhà rác hay những nơi không sạch sẽ vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến tư duy, tinh thần làm việc của bạn.
 • Phía sau hướng đặt bàn làm việc dành cho tuổi Giáp Dần không ngồi quay lưng lại cửa số để tránh gặp những tai nạn xảy đến đột ngột.
Phía sau hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974
Phía sau hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974 (Bàn DT2411V6)

Phía trên hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974

 • Không đặt bàn làm việc ngồi ngay dưới xà ngang
 • Không đặt bàn làm việc ngồi ngay dưới đèn chùm lớn
 • Ánh sáng phía trên vị trí ngồi phải phù hội, giúp người ngồi bên dưới được “soi sáng”, hỗ trợ đắc lực cho công việc và tư duy.

Lưu ý quan trọng khác để tuổi Giáp Dần sở hữu bàn làm việc hợp phong thủy:

Ngoài ra, để tăng giá trị thẩm mỹ, cùng với việc chọn hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Dần 1974 chúng ta cũng cần chú ý đến việc chọn cho tuổi này những chiếc bàn văn phòng có kiểu dáng, màu sắc, chất liệu … phù hợp với họ.

Có thể bạn quan tâm: Mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ nên để cây gì trên bàn làm việc?

Những người có tuổi Giáp Dần, sinh năm 1974 trong ngũ hành mang mệnh Thủy. Do vậy, chúng ta nên chọn những mẫu bàn làm việc có kiểu dáng khỏe khoắn, có các bộ phận được làm từ chất liệu kim loại và sở hữu màu trắng, các sắc ánh kim … vì mẫu bàn hội tụ những yếu tố này thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy nên sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc.

Hi vọng sau bài viết, các bạn sẽ chọn được hướng đặt bàn làm việc tuổi Giáp Dần 1974 và chọn được mẫu bàn hội tụ các yếu tố phù hợp nhất với cung mệnh của mệnh để nâng cao tài vận cho bản thân.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*