Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc mang may mắn, tài lộc

Hiện nay, cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc đang rất được giới văn phòng ưa chuộng với mong muốn mang lại may mắn và cơ hội thăng tiến trong công việc. Tùy thuộc vào những yếu tố tuổi tác và bản mệnh mà mỗi người có sự lựa chọn cây phong thủy khác nhau.

Cây phong thủy được biết đến không chỉ là loại cây cảnh trang trí bình thường mà còn là loại cây phong thủy tương thích với ngũ hành tương sinh tương khắc và bản mệnh của chủ nhân. Dưới đây là một số loại cây phong thủy để bàn làm việc theo tuổi dành cho 12 con giáp.

Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc cho 6 con giáp đầu bảng

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Tý

Điểm mạnh của những người tuổi Tý thường là những người thông minh, nhanh nhẹn nhưng hạn chế của họ là việc tiêu xài khá là lãng phí hay nói cách khác là chưa biết cách chi tiêu hợp lý. Do đó loại cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc hợp với họ nhất là cây kim tiền, cây có ý nghĩa là thu hút tài lộc, tiền bạc luôn dồi dào, vừa giúp sinh tiền tài lại vừa giữ của cải, hạn chế việc tiêu xài quá chớn của những người tuổi Tý. Ngoài ra, một lọ hồng nhỏ xinh cũng làm cho tinh thần sáng tạo của người tuổi Tý được phát triển, rất tốt cho công việc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Sửu

Những người tuổi Sửu là những người cương trực và thật thà trong công việc, nhiều lúc sẽ không tránh khỏi thị phi, tiền bạc cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng. Do đó một chậu dứa cảnh là rất phù hợp để người tuổi Sửu để bàn làm việc vì loại cây này sẽ đem lại may mắn và hỗ trợ con đường công danh của họ thêm thuận lợi. Ngoài ra, hoa thủy tiên hoặc tulip cũng khá thích hợp.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần là người có tính thích khám phá, ưa mạo hiểm nên cây để bàn làm việc phù hợp nhất là cây ngũ gia bì. Loại cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc cho người tuổi Dần  này có ý nghĩa phù trợ, cầu may cho nên sẽ giúp cho người tuổi Dần có tài khí bền vững, con đường làm giàu rộng mở và thành công trong cuộc sống.

Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc cho 6 con giáp cuối bảng
Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc cho 6 con giáp cuối bảng

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Mão

Là những người khẳng khái, có trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc vì vậy những người tuổi Mão sẽ phất lên như diều gặp gió nếu đặt cây trúc phú quý tại bàn làm việc. Loại cây này mang ý nghĩa may mắn, tài lộc, chủ nhân của loại cây này sẽ nhanh chóng gặt hái được sự thành công.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Thìn

Những người tuổi Thìn thường bị nhiều kẻ tiểu nhân đố kỵ mặc dù luôn gặp may mắn, lại kết hợp với tuổi mệnh của những người này rất thịnh, cho nên cây tai phật là loại cây hợp phong thủy của những người này. Để cây này ở bàn làm việc giúp dung hòa mọi thứ mà thu hút tài lộc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Tỵ

Những người tuổi Tỵ hợp với cây để bàn là cỏ đồng tiền, bề ngoài loại cây này khá giống với rau má nhưng phần lá tròn trịa và không nổi gân như rau má. Nếu đặt cây này ở bàn làm việc sẽ giúp cho người chủ sẽ gặp được nhiều may mắn, thêm nhiều của cải và sự nghiệp hưng thịnh.

Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc cho 6 con giáp cuối bảng

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ là người có tính năng động, rất hợp với việc kinh doanh tuy nhiên họ hay hấp tấp nên dễ bị thua lỗ. Chính vì vậy cây trầu bà hay còn gọi là cây vạn niên thanh leo là loại cây phù hợp nhất, giúp những người này giữ tài khí hiệu quả, giúp đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong công việc.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Mùi

Người tuổi Mùi được đánh giá là người được đánh giá cao bởi tài năng hơn người, luôn cố gắng và nỗ lực trong công việc. Nếu họ để cây lan quân tử trên bàn làm việc thì tài khí sẽ được tăng cường. Loại cây này biểu tượng cho tiền tài, thịnh vượng giúp cho người tuổi Mùi đường công danh thêm sáng lạng.

Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc cho 6 con giáp cuối bảng
Cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc cho 6 con giáp cuối bảng

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Thân

Giống với người tuổi Tý, những người tuổi Thân thường tiêu xài khá nhiều và cần một nguồn năng lượng có thể kìm hãm việc đó lại. Thủy tùng chính là loại cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc phù hợp nhất cho người tuổi Thân.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Dậu

Về ý nghĩa phong thủy, sen đá là loại cây phù hợp nhất cho người tuổi Dậu, loại cây này biểu tượng cho may mắn, tài lộc, quý nhân phù trợ. Nếu đặt cây này ở bàn làm việc thì người tuổi Dậu sẽ nhận được nhiều sự ưu ái, nhiều cơ hội thăng quan tiến chức.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Tuất

Cây phát tài mang ý nghĩa tài lộc dồi dào và là loại cây phù hợp nhất cho người tuổi Tuất, nếu đặt loại cây này ở bàn làm việc sẽ hội tụ sinh khí, thu hút may mắn và nắm giữ được tiền tài.

Cây phong thủy để bàn làm việc cho người tuổi Hợi

Những người tuổi Hợi được coi là con giáp sung sướng và nhiều may mắn nhất tuy nhiên sự nghiệp cũng đôi khi bị gặp trắc trở. Nhất mạt hương là loại cây để bàn phù hợp cho người tuổi Hợi, loại cây này có mùi hương dễ chịu, người sở hữu loại cây này sẽ gặp điềm may nếu mỗi ngày chạm tay vào cây.

Trên đây là những loại cây phong thủy theo tuổi để bàn làm việc bạn có thể tham khảo để không gian làm việc của bạn thêm sinh động, may mắn, thu hút tài lộc, đặc biệt là tạo hứng thú trong công việc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*