Những nguyên tắc cơ bản khi thiết kế văn phòng 50m2 mà bạn cần lưu ý

Khi tiến hành thiết kế văn phòng 50m2 bạn cần phải hết sức chú ý tới việc đảm bảo được sự thông thoáng, tiện nghi, chuyên nghiệp. Để làm được điều đó thì bạn cần không thể bỏ qua những nguyên tắc được Bản tin nội thất 24h chia sẻ ngay sau đây. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Thiết kế văn phòng 50m2 cần lưu ý tới điều gì?

Bố trí văn phòng hợp lý

Văn phòng 50m2 là một không gian không quá rộng rãi nếu không muốn nói là nhỏ hẹp. Tuy nhiên, dù diện tích như thế nào đi chăng nữa thì bạn cũng phải đảm bảo các phòng ban được bố trí hợp lý đúng không nào? Bạn không thể đặt chỗ ngồi làm việc của Giám đốc tương tự như nơi làm việc của nhân viên đúng không nào?

Thiết kế văn phòng 50m2 cần lưu ý tới điều gì?
Thiết kế văn phòng 50m2 cần lưu ý tới điều gì?

Xem thêm: Thiết kế văn phòng 15m2 và 100m2 có điểm gì khác nhau? Tại đây

Với không gian này, bạn không nên sử dụng vách ngăn để phân chia phòng ban. Hoặc nếu có thì nên tận dụng vách ngăn kính, vách ngăn lửng, dùng tủ tài liệu để làm vách đa năng,….. Điều đó sẽ giúp bạn phân chia không gian mà vẫn đảm bảo được sự thông thoáng tối đa.

Việc bố trí văn phòng lộn xộn không chỉ gây khó khăn khi xử lý công việc mà chúng còn khiến cho không gian trở nên chật chội, bí bách hơn. Và tất nhiên, khi đó thì hình ảnh của doanh nghiệp cũng sẽ bị mất đi trong mắt đối tác, khách hàng.

Sự tiện nghi, khoa học

Việc thiết kế những nơi làm việc rộng rãi khác hoàn toàn so với việc thiết kế văn phòng 50m2. Do diện tích eo hẹp nên bạn cần phải tính toán chi tiết về việc lựa chọn và sắp xếp nội thất. Đôi khi chỉ một chút sai lầm nhỏ cũng có thể khiến cho căn phòng trở nên thiếu sự đồng bộ và gây khó khăn khi sử dụng.

Sự tiện nghi, khoa học
Sự tiện nghi, khoa học

Với văn phòng rộng 50m2, bạn nên ưu tiên chọn đồ nội thất có thiết kế đơn giản, hiện đại, màu sắc sáng. Bàn ghế văn phòng nên được bố trí gọn gàng, khoa học, đảm bảo lối đi thuận tiện. Không chỉ vậy, các sản phẩm nội thất trong văn phòng cũng nên được đặt ở vị trí phù hợp để mỗi công nhân viên có thể sử dụng chúng thuận tiện nhất. Có như vậy giá trị công năng của mỗi món đồ mới có thể được phát huy tối đa.

Đây là một trong những yếu tố góp phần tạo nên một không gian làm việc thẩm mỹ và chuyên nghiệp. Từ đó, chúng tạo nên những nguồn năng lượng tích cực để nhân viên có thể hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Thiết kế văn phòng 50m2 đẹp, ấn tượng

Thiết kế văn phòng 50m2 đẹp, ấn tượng
Thiết kế văn phòng 50m2 đẹp, ấn tượng

Xem thêm: Co-working là gì ? Mô hình coworking space tại Hà Nội và HCM Tại đây

Ngoài những lưu ý trên đây, khi tiến hành thiết kế phòng làm việc rộng 50m2 thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới tính thẩm mỹ của không gian. Khi làm việc trong một không gian đơn điệu thì chắc hẳn rằng nhân viên sẽ nhanh chóng cảm thấy nhàm chán, mệt mỏi.

Trong khi đó, với phòng làm việc được trang trí phù hợp thì chúng có thể khiến cho nhân viên cảm thấy hưng phấn, kích thích sự sáng tạo. Nhờ vậy, họ có thể làm việc một cách hăng say và hiệu quả nhất.

Nếu như bạn không phải là người nắm rõ về việc thiết kế văn phòng 50m2 thì tốt nhất bạn nên tìm đến sự hỗ trợ của những đơn vị chuyên nghiệp như Nội thất Dương Gia để nhận được sự hỗ trợ, tư vấn tốt nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được phục vụ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*