Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá tủ pantry văn phòng?

Những sản phẩm tủ pantry văn phòng trên thị trường hiện nay được bán với rất nhiều mức giá khác nhau. Tại sao chúng lại có sự chênh lệch như vậy? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây của Bantinnoithat24h.com nhé.

Bảng giá tủ pantry văn phòng chênh lệch do đâu?

Mẫu mã, kiểu dáng thiết kế của tủ pantry

Bảng giá tủ pantry văn phòng chênh lệch do đâu?
Bảng giá tủ pantry văn phòng chênh lệch do đâu?

Như các bạn cũng biết, các sản phẩm tủ pantry hiện nay được thiết kế, gia công với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Trong đó có những tủ mang kiểu dáng đơn giản nhưng cũng có mẫu tủ được thiết kế cầu kỳ, nhiều chi tiết.

Cũng chính sự khác biệt này đã góp phần làm thay đổi sự chênh lệch về giá cả cho tủ pantry. Theo đó, những sản phẩm nào được thiết kế đơn giản, gia công dễ dàng, khối lượng vật liệu nhỏ thì sẽ tương ứng với giá thành thấp và ngược lại.

Xem thêm: Khám phá mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp

Ví như những tủ pantry không cánh thì dĩ nhiên giá thành của chúng sẽ thấp hơn so với tủ có cánh rồi đúng không nào?

Để chọn được mẫu tủ pantry phù hợp, bên cạnh việc chú ý tới báo giá sản phẩm thì các bạn cũng sẽ cần phải chú ý chọn tủ tương đồng với phong cách thiết kế của không gian cũng như về nhu cầu sử dụng. Có như vậy thì giá trị của sản phẩm này mới có thể được phát huy tối đa.

Chất liệu tủ pantry

Chất liệu tủ pantry
Chất liệu tủ pantry

Chất liệu cũng là một trong những yếu tố khiến cho bảng báo giá của tủ pantry văn phòng có sự thay đổi. Theo đó, nếu các bạn lựa chọn tủ được làm từ chất liệu cao cấp, có khả năng hạn chế những tác động từ bên ngoài, có tính thẩm mỹ cao thì giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn so với tủ pantry làm từ vật liệu thông thường.

Trên thực tế, hiện nay tủ pantry có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Đó có thể là tủ làm từ nhựa, tủ gỗ công nghiệp phủ Melamine hoặc Laminate, tủ kính,……

Do đó, các bạn cần dựa vào điều kiện tài chính của đơn vị mình để chọn chất liệu tủ phù hợp. Ngoài ra, chất liệu tủ cũng cần đảm bảo được sự hài hòa với phong cách thiết kế của không gian cũng như với các nội thất khác trong phòng. Có như vậy thì văn phòng pantry mới trở nên thống nhất và dễ dàng tạo được ấn tượng với mỗi người khi bước vào đây.

Đơn vị cung cấp tủ pantry văn phòng

Đơn vị cung cấp tủ pantry văn phòng
Đơn vị cung cấp tủ pantry văn phòng

Cùng với những yếu tố tác động trên đây, nhà cung cấp tủ pantry cũng có ảnh hưởng lớn tới bảng giá của sản phẩm này. Ở mỗi đơn vị, cơ sở cung cấp thì giá thành của tủ pantry sẽ có sự chênh lệch nhất định. Bởi lẽ, mỗi đơn vị thường nguồn cung khác nhau, có đơn vị là đại lý cấp 1, đơn vị là đại lý cấp 2 hoặc đó lại chính là nơi sản xuất,….

Và dĩ nhiên, khi bạn chọn đúng cơ sở cung cấp đồng thời là nơi sản xuất thì sẽ có giá thành hợp lý hơn nhiều.

Hữu ích cho bạn: Mách bạn mẹo lựa chọn màu sắc trong thiết kế văn phòng hiện đại

Tới đây thì các bạn đã nắm được các yếu tố tác động tới bảng báo giá tủ pantry văn phòng rồi chứ? Nếu các bạn có nhu cầu mua tủ pantry thì hãy đến với Nội thất Dương Gia nhé. Với đội ngũ thiết kế dày dạn kinh nghiệm cùng xưởng sản xuất hiện đại, chúng tôi tin tưởng có thể mang lại cho các bạn sự hài lòng nhất về sản phẩm.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 hoặc zalo 0967.465.168 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*