Điểm danh 5 mẫu bàn ghế hội trường bằng gỗ đẹp, sang trọng nhất 2020

Lựa chọn được mẫu bàn ghế hội trường phù hợp với không gian thiết kế sẽ góp phần tạo nên tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp cũng như đem lại sự thuận tiện trong quá trình sử dụng. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên chọn bộ sản phẩm nào cho hội trường cơ quan mình thì hãy cùng chúng tôi tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu bàn ghế hội trường đẹp bằng gỗ HOT nhất 2020

Bộ bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên sang trọng: bàn BHT12DH2 – ghế GHT11

Sự kết hợp giữa bàn hội trường BHT12DH2 và ghế hội trường GHT11 mang đến một không gian sang trọng, đẳng cấp. Có được điều đó là bởi chúng được tạo nên bởi những chất liệu cao cấp.

Bộ bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên sang trọng: bàn BHT12DH2 - ghế GHT11
Bộ bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên sang trọng: bàn BHT12DH2 – ghế GHT11

Bộ bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên này có phần yếm bàn trang trí ốp nổi hình chữ nhật, chân bàn thiết kế hình chữ C cách điệu. Ngoài ra, mẫu ghế có thể được bọc da công nghiệp, nỉ hoặc PVC tùy ý.

Bàn ghế phòng hội trường cao cấp: bàn BHT12DH4 – ghế GHT10

Bàn BHT12DH4 và ghế GHT10 cũng là bộ bàn ghế hội trường gỗ tự nhiên cao cấp được rât nhiều cơ quan, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay.

Mẫu bàn này có chữ nhật, yếm ốp nổi hình oval. Trong khi đó, mẫu ghế hội trường GHT10 có đệm tựa bọc PVC, khung gỗ tự nhiên chắc chắn.

Bàn ghế phòng hội trường cao cấp: bàn BHT12DH4 - ghế GHT10
Bàn ghế phòng hội trường cao cấp: bàn BHT12DH4 – ghế GHT10

Những đường nét đơn giản mà tinh tế trên từng sản phẩm giúp mẫu bàn ghế hội trường này trở nên ấn tượng, sang trọng. Nhờ vậy, chúng thường được ưu tiên sử dụng trong những hội trường mang tính chất trang nghiêm.

Bàn ghế họp hội trường trang nghiêm: bàn BHT15LH2V – ghế GHT10

Nếu bạn muốn không gian hội trường sang trọng, đẳng cấp nhưng giá thành sản phẩm thấp thì bạn có thể chọn mẫu bàn ghế hội trường Hà Nội với bàn BHT15LH2V và ghế GHT10.

Bàn ghế họp hội trường trang nghiêm: bàn BHT15LH2V - ghế GHT10
Bàn ghế họp hội trường trang nghiêm: bàn BHT15LH2V – ghế GHT10

Bàn hội trường BHT15LH2V sử dụng khung gỗ tự nhiên, mặt bàn bằng gỗ veneer có màu sắc đồng bộ. Nhờ đó, sản phẩm vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ mà giá thành lại rẻ hơn nhiều.

Bàn hội trường có chân chữ C, yếm bàn soi chỉ hình chữ nhật ấn tượng. Còn ghế hội trường GHT10 dùng đệm tực bọc PVC hiện đại.

Bộ bàn ghế hội trường Hà Nội đẹp: bàn BHT12DV2 – ghế TC314/MC22

Ở mẫu tiếp theo này, bạn có thể thấy, chủ đầu tư sử dụng bàn BHT12DV2 bằng gỗ veneer cao cấp. Yếm bàn được trang trí hình quả trám ấn tượng. Mặt hình hình chữ nhật thẳng tạo sự trang nghiêm cho không gian.

Bộ bàn ghế hội trường Hà Nội đẹp: bàn BHT12DV2 - ghế TC314/MC22
Bộ bàn ghế hội trường Hà Nội đẹp: bàn BHT12DV2 – ghế TC314/MC22

Trong phòng hội trường này, người ta sử dụng 2 loại ghế khác nhau. Ở khu vực dành cho những bậc đại biểu cấp cao là mẫu ghế hội trường cap cấp TC314. Khu vực dưới khán giả là mẫu ghế MC22 khung gỗ chân tĩnh lịch sự.

Bộ bàn ghế hội trường bằng gỗ này chỉ phù hợp với những sự kiện không cần ghi chép bởi hàng ghế dưới khán đài không có bàn viết thông minh.

Mẫu bàn ghế hội trường lịch sự: bàn BHT12DV1 – ghế GHT02

Bộ bàn ghế họp hội trường cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu với các bạn là bàn BHT12DV1 và ghế hội trường GHT02.

Mẫu bàn ghế hội trường lịch sự: bàn BHT12DV1 - ghế GHT02
Mẫu bàn ghế hội trường lịch sự: bàn BHT12DV1 – ghế GHT02

Bàn hội trường BHT12DV1 làm từ gỗ công nghiệp veneer cao cấp, yếm bàn trang trí ghép vân tạo điểm nhấn ấn tượng. Sản phẩm thiết kế chân ghép hộp giúp tôn lên sự trang nghiêm, sang trọng của không gian.

Cùng với đó, chủ đầu tư sử dụng kết hợp với mẫu ghế GHT02 khung gỗ tự nhiên, đệm tựa bọc nỉ êm ái. Có thể nói đây là một trong những mẫu bàn ghế hội trường đẹp và có giá thành rẻ bậc nhất trên thị trường hiện nay.

Trên đây là 5 bộ bàn ghế phòng hội trường bằng gỗ HOT nhất 2020. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế hoặc các sản phẩm noi that hoi truong, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*