Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy nhất

Hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 phải đặt tại những hướng xấu nhất nhưng phải nhìn về các hướng tốt nhất với hàm ý thiêu rụi những điều xui xẻo, đón nhận những điều tốt đẹp. Ngay sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn xác định hướng bếp cho người tuổi Nhâm Tuất 1982.

Tìm hiểu hướng mệnh trạch của tuổi Nhâm Tuất 1982

Muốn xác định hướng nhà hay hướng bếp cho bất kỳ tuổi nào thì điều trước tiên chúng ta cần căn cứ vào lịch âm của họ để biết được họ mang cung mệnh gì, có hướng mệnh trạch ra sao. Nếu không nắm vững được những thông tin này, nguy cơ cao bạn sẽ chọn phải phương hướng không phù hợp. Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất cũng vậy.

Tìm hiểu hướng mệnh trạch của tuổi Nhâm Tuất 1982
Tìm hiểu hướng mệnh trạch của tuổi Nhâm Tuất 1982

Sau đây là những thông tin chung nhất về những người tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982:

  • Năm sinh theo Âm Lịch: Nhâm Tuất
  • Năm sinh theo Dương Lịch: 1982
  • Ngũ hành: Đại Hải Thủy – Nước ngoài biển lớn.
  • Quẻ mệnh tuổi Nhâm Tuất 1982: Ly (Hỏa), thuộc về Đông Tứ Mệnh.

Từ những thông tin trên có thể đi đến kết luận, hướng mệnh trạch của những người sinh năm Nhâm Tuất (1982) ở cả hai phương diện Tốt – Xấu như sau:

– Các hướng tốt: Bắc (Diên Niên), Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y), Đông (Sinh Khí).

– Các hướng xấu: Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh).

Nên đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 như thế nào thì tốt?

Nên đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 như thế nào thì tốt?
Nên đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 như thế nào thì tốt?

Sau khi đã xác định được hướng mệnh trạch, việc chọn được hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 tốt nhất trong phong thủy không quá khó.

Cụ thể, khi chọn hướng bếp cho tuổi 1982, chúng ta nên tuân thủ quy tắc “Đặt bếp ở hướng xấu, Nhìn về hướng tốt” với mục đích thiêu rụi những điều xui xẻo nhất, và đón nhận được nhiều điều tốt đẹp.

Theo đó, chúng ta nên đặt hướng bếp tuổi 1982 “tọa lạc” tại vị trí của các hướng xấu như: Đông Bắc (Họa Hại), Tây (Ngũ Quỷ), Tây Nam (Lục Sát), Tây Bắc (Tuyệt Mệnh). Những nơi này cũng thích hợp đặt bồn rửa, khụ khu vì đây là những nơi rửa sạch, cuốn trôi bụi bẩn, đất cát và rác rưởi.

Một số lưu ý khác khi chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982

Chọn được vị trí thích hợp nhất để đặt bếp nấu rồi, chúng ta cũng cần phải chú ý đến một số khía cạnh sau để mang lại giá trí phong thủy tốt nhất, giúp các thành viên trong gia đình có được sức khỏe, may mắn.

Qua tìm hiểu về một số trang tin tức phong thủy, chúng tôi đã tổng hợp được một số lưu ý khi chọn hướng bếp cho tuổi Nhâm Tuất 1982 như sau:

Một số lưu ý khác khi chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982
Một số lưu ý khác khi chọn hướng bếp tuổi Nhâm Tuất

– Không đặt bếp quá gần hoặc đối diện với nhà vệ sinh vì khu vực này chứa nhiều tạp khí không sạch sẽ, có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

– Không nên đặt bếp ở khu vực hút gió, ví dụ như đặt bếp phía trước cửa sổ. Những luồng gió thổi mạnh sẽ gây khó khăn cho việc nấu nướng.

– Hướng bếp tuổi 1982 cũng phải phù hợp với cửa đặt bếp mới dễ dàng thu hút được nhiều may mắn, tài lộc cho chủ nhà.

– Không đặt bếp phía dưới xà ngang vì dễ gây hao tổn tiền của, sức khỏe.

– Không đặt bếp phía trên hầm rút, giếng nước nếu như bạn không muốn bệnh tật thường xuyên hỏi thăm các thành viên trong gia đình.

– Luôn phải giữ cho phòng bếp sạch sẽ, thoáng khí, sáng sủa.

Như vậy là sau bài viết, chúng ta đã biết được nên đặt hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 như thế nào và cần phải lưu ý những gì rồi phải không. Nếu bạn muốn sở hữu những không gian nhà bếp đẹp, vui lòng liên hệ công ty Nội thất Dương Gia để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*