Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào sẽ đem lại tài lộc dồi dào

Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết sau đây để có được đáp án chính xác nhất. Đặc biệt cần lưu ý rằng, bàn thờ là nơi thiêng liêng, việc chọn phương hướng cần phải đảm bảo được cả hai yếu “Nhất vị, Nhị hướng”.

Giới thiệu đôi nét về những người tuổi 1982 (Nhâm Tuất)

Thông tin chung về tuổi 1982

– Năm sinh theo lịch âm: Nhâm Tuất

– Năm sinh theo lịch dương: 1982

– Ngũ hành: Đại Hải Thủy (nước biến lớn).

– Mệnh Trạch: Đông Tứ Mệnh.

Tính cách tuổi 1982 Nhâm Tuất

Giới thiệu đôi nét tính cách về tuổi Nhâm Tuất 1982
Giới thiệu đôi nét tính cách về tuổi Nhâm Tuất 1982

Để biết tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào tốt thì bên cạnh việc tìm hiểu những thông tin chung nhất về những người tuổi này, chúng ta cũng nên điểm qua đôi nét tính cách của họ. Phần lớn những người sinh vào năm 1982, tuổi Nhâm Tuất đều rất bao dung, rộng lượng, họ rất thấu tình đạt lý và luôn biết nghĩ cho người khác. Vì thế, họ thường là chỗ dựa tinh thần của người thân, bạn bè.

Người tuổi Tuất cũng rất chung thành, dũng cảm, sống rất công bằng, thích giao du kết bạn, có tinh thần cộng đồng cao. Họ không bao giờ để bất kỳ ai chịu thiệt thòi vì mình, luôn biết cách đặt lợi ích chung lên trên lợi ích cá nhân.

Đối với con đường công danh sự nghiệp, người tuổi Nhâm Tuất rất có đầu óc và luôn sẵn sàng theo đuổi mục tiêu đến cùng. Tuy nhiên, con đường của họ cũng vấp phải nhiều trông gai. Nhưng đừng quá lo lắng, nếu thực sự cố gắng thì từ năm 47 tuổi trở đi, sự nghiệp của bạn sẽ ổn định, gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

Hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho tuổi Nhâm Tuất, sinh năm 1982 là hướng hội tụ Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y hoặc Phục Vị. Như đã nói ở trên, những người sinh năm 1982 mang mệnh Thủy, có hướng mệnh trạch thuộc về Đông Tứ Mệnh. Do vậy, tuổi 1982 nên đặt bàn thờ quay về các hướng dưới đây:

Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?
Tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

– Đặt bàn thờ tuổi 1982 theo hướng Đông (Sinh Khí): Gia đình bạn sẽ có được Sinh Khí, phúc lộc vẹn toàn, tài lộc hanh thông.

– Đặt bàn thờ tuổi 1982 theo hướng Bắc (Diên Niên): Gia đình sẽ luôn được ổn định, hòa thuận, hạnh phúc ấm no.

– Đặt bàn thờ tuổi 1982 theo hướng Đông Nam (Thiên Y): Gia đình bạn sẽ luôn được quý nhân dang tay giúp đỡ, gặp được thiên thời địa lợi nhân hòa. Vì thế, đây cũng là đáp án chính xác nhất cho câu hỏi tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào thì tốt nhất.

– Đặt bàn thờ tuổi 1982 theo hướng Nam (Phục Vị): Con cái đạt nhiều thành tích cao trong thi cử, sự nghiệp thăng tiến, đầu óc được mở mang.

Lưu ý, sau khi đã có được đáp án chính xác nhất cho câu hỏi tuổi 1982 đặt bàn thờ hướng nào thì tốt nhất, chúng ta cũng cần phải nắm được những hướng xấu để tránh.  Những hướng xấu không nên chọn đặt bàn thời cho tuổi Nhâm Tuất 1982 gồm: Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), hướng Tây Nam (Lục Sát), hướng Tây (Ngũ Quỷ), hướng Đông Bắc (Họa Hại).

Một số lưu ý khi đặt bàn thờ cho tuổi 1982 Nhâm Tuất

Một số lưu ý khi đặt bàn thờ cho tuổi 1982 Nhâm Tuất
Một số lưu ý khi đặt bàn thờ cho tuổi 1982 Nhâm Tuất

Nơi thờ cúng là khu vực linh thiêng nhất trong một ngôi nhà. Vì vậy, khi thiết kế khu vực này thì bên cạnh việc tìm hiểu về câu hỏi tuổi 1982 đặt bàn thời hướng nào chúng ta cũng cần quan tâm đến kích thước, kiểu dáng của mẫu mẫu bàn thờ của gia đình mình.

Mặc dù không có tài liệu nào ghi chép kích thước chuẩn nhất cho một mẫu bàn thờ. Những chúng ta hãy dựa vào diện tích phòng ốc, nơi thờ cúng để chọn sản phẩm tương thích nhất. Nếu kích thước của bàn thờ nằm trong các cung Cát của thước Lỗ Ban thì càng tốt.

Có thể bạn quan tâm: Xem hướng bếp tuổi Nhâm Tuất 1982 hợp phong thủy

Về kiểu dáng, có hai loại bàn thờ phổ biến nhất là bàn thờ treo tường và tủ thờ đặt sát đất. Đa phần bàn thờ đặt sát đất đều dùng để thờ cúng Thần Tài, ông Địa. Bàn thờ treo tường thì thường thờ ông Công hoặc Thánh … Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào đặc trưng văn hóa ở từng vùng miền khác nhau.

Tóm lại sau khi tham khảo xong nội dung trong bài viết trên đây, điều chúng tôi mong muốn là quý bạn đọc cần biết được tuổi 1982 đặt bàn thời hướng nào tốt nhất. Chúc gia đình bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và ấm no!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*