Xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng 2019

Làm thế nào để bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 chuẩn phong thủy nhất? Băn khoăn này sẽ được bản tin 24h giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Tại sao cần xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng?

Hiện nay có rất nhiều người chú ý tới việc chọn hướng bàn làm việc, và đối với những người sinh năm Đinh Tỵ thì cũng không hề ngoại lệ. Vậy bạn có biết tại sao vấn đề này lại được coi trọng đến như vậy không?

Trên thực tế, hướng bàn làm việc có ảnh hưởng trực tiếp tới tính thẩm mỹ, sự chuyên nghiệp trong không gian. Cùng với đó, đây cũng là yếu tố gây ảnh hưởng tới tinh thần và sức khỏe của chủ nhân.

Tại sao cần xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng?
Tại sao cần xem hướng bàn tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng? – bàn DT2010V12

Khi kê bàn đúng hướng thì chủ nhân sẽ luôn thấy thoải mái, dễ chịu. Và đây cũng là lý do giúp họ luôn có hưng phấn trong công việc. Không chỉ vậy, với hướng tốt về phong thủy thì chúng cũng góp phần đem lại may mắn, phúc lộc cho chủ nhân. Chúng giúp chủ nhân luôn suôn sẻ trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức,…

Trong khi đó, nếu như bạn chọn hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 không phù hợp thì sẽ gây tác động xấu tới tinh thần, sức khỏe và vận may của chủ nhân.

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 chuẩn phong thủy

Những người tuổi Đinh Tỵ là những người có năm sinh dương lịch 1977 và năm sinh âm lịch là Đinh Tỵ. Học thuộc quẻ mệnh: Khôn – Tây tứ mệnh. Ngũ hành: Sa trung thổ nghĩa là đất lẫn trong cát.

Hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ 1977 chuẩn phong thủy
Hướng bàn văn phòng tuổi Đinh Tỵ 1977 chuẩn phong thủy – bàn DT1890H40

Với những đặc điểm này thì hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng cụ thể như thế nào? Trước hết, bàn làm việc nên đặt ở hướng chính Tây của văn phòng làm việc. Cùng với đó, bàn văn phòng nên quay về một trong các hướng sau:

  • Hướng Đông Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Bắc (Diên Niên)
  • Hướng Tây Nam (Phục Vị)
  • Hướng Tây (Thiên Y)

Khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nam mạng và nữ mạng theo những quy tắc như trên thì chúng sẽ đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. Còn nếu như chọn hướng không tốt thì có thể khiến chủ nhân gặp khó khăn trong sự nghiệp, công việc luôn gặp trục trặc, không nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên.

Xem thêm: Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 hút tài lộc Tại đây

Một số lưu ý khi chọn bàn văn phòng cho người sinh năm Đinh Tỵ

Cùng với việc xem hướng bàn làm việc thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc chọn lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp.

Một số lưu ý khi chọn bàn văn phòng cho người sinh năm Đinh Tỵ
Một số lưu ý khi chọn bàn văn phòng cho người sinh năm Đinh Tỵ – bàn DT1890H36

Theo đó, như đã nói ở trên thì những người sinh năm Đinh Tỵ thuộc mệnh Thổ. Do vậy, khi chọn bàn văn phòng thì bạn nên mua những sản phẩm có hình chữ nhật. Về màu sắc thì bạn nên chọn mẫu bàn có màu vàng, vàng đất, màu đỏ, màu nâu đỏ,…. Đây là những yếu tố tượng trưng cho mệnh Thổ và mệnh Hỏa. Theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ hợp Thổ và Hỏa sinh Thổ nên sẽ đem lại nhiều may mắn, phúc lộc cho chủ nhân.

Cùng với đó, khi chọn bàn làm việc văn phòng cho người sinh năm Đinh Tỵ thì bạn cũng nên lưu ý không chọn sản phẩm có kích thước quá lớn hoặc quá nhỏ. Nếu kích thước bàn không phù hợp có thể khiến cho căn phòng trở nên chật chội, mất cân đối cũng như gây bất tiện cho chủ nhân.

Với những thông tin trên đây thì các bạn đã biết cách xem hướng bàn làm việc tuổi Đinh Tỵ nữ mạng và nam mạng chuẩn phong thủy rồi chứ? Hi vọng rằng các bạn sẽ nhanh chóng tìm được hướng bàn đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*