Cách đặt hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 hút tài lộc

Những người sinh năm Tân Dậu thường có vận mệnh tốt. Tuy nhiên, để nhanh chóng thành công trong sự nghiệp thì bạn cần chú ý tới việc lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 chuẩn phong thủy. Nếu ban cũng đang băn khoăn về vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Một số thông tin về người sinh năm Tân Dậu

Để có được câu trả lời chính xác nhất cho băn khoăn người sinh năm 1981 nên bố trí bàn làm việc như thế nào thì trước hết bạn cần phải nắm rõ một số thông tin về họ.

Theo đó, những người này thuộc quẻ mệnh Khôn (Thổ), ngũ hành: Thạch lựu mộc nghĩa là gỗ cây lựu.

Một số thông tin về người sinh năm Tân Dậu
Một số thông tin về người sinh năm Tân Dậu

Về tính cách thì những người sinh năm Tân Dậu thường có những nguyên tắc sống riêng. Họ luôn giữ mọi thứ gọn gàng, khoa học. Họ cũng là những người có tính kỷ luật, thẳng thắn và cởi mở trong giao tiếp. Vầ vận mệnh thì những người này cũng rất rộng mở trong tương lai. Tuy nhiên, bạn cần cố gắng kiềm chế bản thân và chú ý tới quyền lợi của mọi người.

Để con đường công danh luôn thuận lợi, khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu thì bạn cần tuân thủ những nguyên tắc dưới đây.

Cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Hướng bàn làm việc người sinh năm 1981 nam

Với nam và nữ sinh năm Tân Dậu thì họ có những sao chiếu khác nhau. Chính vì vậy nên hướng bàn làm việc cũng không giống nhau.

Trước hết đối với nam sinh năm 1981, họ có sao chiếu là La Hầu. Do vậy, hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 nam đó là các hướng:

Hướng bàn làm việc người sinh năm 1981 nam
Hướng bàn làm việc người sinh năm 1981 nam – bàn HP140SHL
 • Hướng Đông Nam (Sinh Khí)
 • Hướng Đông (Thiên Y)
 • Hướng Nam (Diên Niên)
 • Hướng Bắc (Phục Vị)

Bàn làm việc của nam giới sinh năm này nên đặt ở phía Đông Nam của văn phòng.

Hướng tốt nhất cho nữ sinh năm Tân Dậu

Trong khi đó, sao chiếu nữ giới Tân Dậu là Kế đô, họ thuộc Tây tứ mệnh. Do vậy nên hướng bàn làm việc hợp phong thủy cho họ đó là các hướng:

Hướng tốt nhất cho nữ sinh năm Tân Dậu
Hướng tốt nhất cho nữ sinh năm Tân Dậu – bàn SV202
 • Hướng Tây (Diên Niên)
 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí)
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y)
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Khi đặt bàn làm việc của nam và nữ giới sinh năm Tân Dậu theo những hướng tốt trên đây thì chủ nhân có thể tránh đươc những vận hạn, luôn giúp chủ nhân gặp may mắn, hút tài lộc, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Một số lưu ý khi chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981

Cùng với những lưu ý trên đây, khi sắp xếp hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 thì bạn cũng nên tuân thủ những quy tắc chung về phong thủy như:

 • Không đặt bàn làm việc giữa phòng, không quay lưng với cửa ra vào, không dựa vào nhà vệ sinh.
 • Bàn làm việc văn phòng cũng không nên kê dưới dầm nhà, xà ngang.
 • Bàn làm việc nên có điểm tựa phía sau. Còn phía trước bàn phải được bố trí thông thoáng, sạch sẽ.
 • Trên bàn làm việc cũng cần phải được dọn dẹp ngăn nắp, khoa học. Điều này cũng giúp chủ nhân có thể giải quyết công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Một số lưu ý khi chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981
Một số lưu ý khi chọn và bố trí bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981 – bàn HP120S

Về cách lựa chọn bàn làm việc phù hợp với tuổi Tân Dậu thì bạn nên chọn những mẫu bàn làm việc bằng gỗ, bàn làm việc có màu xanh lá cây (màu bản mệnh) hoặc màu đen, màu xanh nươc biển (hành Thủy). Theo quy luật tương sinh ngũ hành thì Thủy sinh Mộc nên sẽ rất tốt cho chủ nhân. Bàn làm việc cũng nên có những góc uốn lượn mềm mại.

Trên đây là những lưu ý quan trọng trong việc lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Tân Dậu 1981. Hi vọng rằng, với những thông tin này, các bạn đã tìm được cách bố trí bàn giúp chủ nhân Tân Dậu luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*