Hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần giúp công việc suôn sẻ, thành công

Để công việc luôn diễn ra suôn sẻ, có hiệu suất cao thì bạn cần chú ý kê bàn làm việc phù hợp với tuổi tác, cung mệnh của bản thân. Trong giới hạn bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 hợp phong thủy nhé.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần nữ và nam

Cũng giống như khi xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần, khi muốn biết tuổi Bính Dần hợp với hướng ngồi làm việc nào, bạn cần xác định chủ nhân là nam giới hay nữ giới thì mới có thể chọn được hướng bàn làm việc phù hợp nhất.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần nữ và nam 
Xem hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần nữ và nam – bàn ET1600T

Nếu như chủ nhân là nam giới, họ là những người thuộc Tây tứ mệnh. Phương vị đặt bàn văn phòng thần tài là nằm ở hướng Tây của văn phòng. Chính vì vậy, các chuyên gian vẫn khuyên rằng hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 nam nên quay về một trong các hướng: Hướng Tây Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Phục Vị), hướng Tây (Thiên Y) và hướng Đông Bắc (Sinh Khí).

Còn với nữ giới, họ là những người thuộc Đông tứ mệnh. Phương vị đặt bàn làm việc Thần tài của họ cũng là hướng chính Tây của văn phòng. Và các chuyên gia phong thủy cũng nên chọn quay về một trong những hướng: Hướng Bắc (Phục Vị), hướng Đông (Thiên Y), hướng Đông Nam (Sinh Khí), hướng Nam (Diên Niên).

Cách chọn bàn làm việc phù hợp với tuổi Bính Dần

Chọn màu sắc bàn làm việc

Với người tuổi Bính Dần, họ là những người thuộc mệnh Hỏa. Chính vì vậy, bạn cần chú ý chọn sản phẩm phù hợp với mệnh này.

Trước hết, về màu sắc của bàn làm việc thì bạn nên chọn màu thuộc bản mệnh là đỏ, cam, tím. Hoặc bạn cũng có thể chọn những gam màu thuộc mệnh Mộc là màu xanh lá cây. Trong ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa nên chúng sẽ giúp chủ nhân luôn may mắn, thành công, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Cách chọn bàn làm việc phù hợp với tuổi Bính Dần
Cách chọn bàn làm việc phù hợp với tuổi Bính Dần – bàn DT2010H12

Tuy nhiên, nếu bạn để ý thì sẽ thấy những gam màu đỏ hoặc màu xanh lá hiện nay được dùng rất ít trong việc thiết kế màu sắc cho bàn làm việc. Thậm chí, việc chọn những bàn làm việc có màu đỏ, xanh cũng sẽ khiến bạn dễ bị căng thẳng, lóa mắt.

Chính vì vậy, bạn có thể chọn mẫu bàn làm việc có gam màu trung tính thông thường và kết hợp xen kẽ với màu xanh, đỏ tạo điểm nhấn.

Kiểu dáng và kích thước của bàn làm việc

Cùng với việc chú ý tới hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần 1986 thì bạn cũng cần chú ý tới việc chọn kiểu dáng và kích thước của sản phẩm.

Theo đó, bàn làm việc của người tuổi Bính Dần nên có hình thuôn dài.

Về kích thước thì bạn không nên chọn sản phẩm có kích cỡ tùy ý. Thay vào đó, kích thước của bàn làm việc nên phù hợp với diện tích không gian, kích thước bàn làm việc không nên quá lớn hoặc quá nhỏ so với văn phòng. Bên cạnh đó, kích thước bàn làm việc cũng cần phải đáp ứng nhu cầu của chủ nhân, phù hợp với vóc dáng của người dùng.

Lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuối Bính Dần
Lưu ý khi chọn hướng bàn làm việc tuối Bính Dần – bàn DT2010VM14

Chọn được mẫu bàn làm việc có kích thước kiểu dáng như trên thì chủ nhân không chỉ thấy thoải mái, dễ chịu mà còn gặp nhiều may mắn, công việc luôn suôn sẻ, đem lại hiệu quả cao.

Những nguyên tắc cơ bản khi bố trí bàn làm việc tuổi Bính Dần

Ngoài những lưu ý trên đây, nếu bạn muốn chọn hướng bàn làm việc đẹp toàn diện, đem lại nhiều may mắn cho tuổi Bính Dần thì bạn cũng cần phải chú ý tới những nguyên tắc như:

  • Không đặt bàn làm việc dưới xà ngang, dầm nhà
  • Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào
  • Không đặt bàn làm việc hướng vào nhà vệ sinh, hướng ra cửa sổ
  • Bàn làm việc không nên đặt giữa phòng
  • Bàn làm việc nên hướng ra cửa, người ngồi có thể quan sát mọi không gian
  • Bàn làm việc nên có điểm tựa phía sau

Trên đây là những gợi ý nhằm giúp bạn chọn được hướng bàn làm việc tuổi Bính Dần hợp phong thủy. Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn đã biết cách chọn vị trí bàn làm việc phù hợp giúp tụ tài, phát lộc.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*