Tư vấn cách thiết kế phòng hội thảo đẹp theo phong cách hiện đại

Phòng hội thảo có vai trò quan trọng đối với mỗi cơ quan, doanh nghiệp. Tuy nhiên, để thiết kế phòng hội thảo tại Hà Nội đẹp, hiện đại thì không phải doanh nghiệp nào cũng nằm rõ. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu xem phòng hội thảo là gì và 3 cách thiết kế phong hội thảo giá rẻ Hà Nội chuyên nghiệp nhé.

Phòng hội thảo là gì?

Phòng hội thảo hiện này được dùng rất phổ biến. Có thể nói chúng có ý nghĩa quan trọng trong việc giúp doanh nghiệp dễ dàng giải quyết những vấn đề nội bộ, thể hiện sự đẳng cấp đối với đối tác, khách hàng.

Phòng hội thảo là gì?
Phòng hội thảo là gì?

Vậy bạn đã biết “phòng hội thảo là gì” chưa? Trên thực tế đây là không gian dùng để mỗi cơ quan, doanh nghiệp tổ chức những sự kiện, hoạt động mang tính sang trọng, trang nghiêm của đơn vị như cuộc họp, hội thảo, hội nghị với sự tham gia của người trong đơn vị hoặc cũng có thể có sự xuất hiện của những vị khách hàng, đối tác quan trọng.

Chính vì vậy, cũng giống như thiết kế nội thất phòng họp, để thiết kế phòng hội thảo đẹp và hiện đại bạn sẽ góp phần nâng cao tầm vóc của đơn vị trong mắt đối tác, giúp mang lại sự thành công cho mỗi cuộc họp, hội thảo.

3 cách để thiết kế phòng hội thảo đẹp, hiện đại

Thiết kế phòng hội thảo theo hướng mở

Trước đây, người ta thường cho rằng, phòng hội thảo là không gian mang tính riêng tư, bí mật. Do vậy khi thiết kế thường sử dụng những bức tường kín mít. Tuy nhiên khi thiết kế phòng hội thảo theo hướng này, không gian sẽ trở nên bí bách và tù túng.

Thiết kế phòng hội thảo theo hướng mở
Thiết kế phòng hội thảo theo hướng mở

Để phòng hội thảo trở nên hiện đại, thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái cho mỗi người tham dự thì bạn cũng thế thiết kế phòng hội thảo giá rẻ Hà Nội theo hướng mở. Với việc sử dụng những chất liệu thi công hiện đại như kính cường lực sẽ tạo nên sự gần gũi với thiên nhiên cũng như tạo sự liên kết với các không gian khác.

Trong trường hợp bạn muốn cuộc họp trở nên riêng tư và mỗi người tham dự tập trung tối đa thì bạn có thể sử dụng rèm để che một cách tiện nghi.

Sử dụng nội thất đa năng cho thiết kế phòng hội thảo

Khi thiết kế phòng hội thảo tại Hà Nội theo hướng hiện đại, bạn nên chú ý chọn những sản phẩm nội thất phù hợp nhất.

Sử dụng nội thất đa năng cho thiết kế phòng hội thảo
Sử dụng nội thất đa năng cho thiết kế phòng hội thảo

Thay vì sử dụng những bàn ghế gỗ cao cấp với những đường nét hoa văn cổ điển thì bạn nên chọn mẫu bàn ghế có thiết kế đơn giản, tinh tế. Những sản phẩm nội thất này cũng có thể sử dụng vật liệu hiện đại hoặc kết hợp vật liệu hiện đại để tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm.

Để phòng hội thảo trở nên trẻ trung, năng động, bạn có thể thay những mẫu ghế gỗ bằng ghế chân quỳ hoặc ghế xoay linh hoạt.

Thiết kế nội thất phòng hội thảo cần chú trọng âm thanh, ánh sáng

Bên cạnh những yếu tố trên đây, việc thiết kế nội thất phòng hội thảo đẹp cũng không thể bỏ qua vấn đề âm thanh, ánh sáng.

Thiết kế nội thất phòng hội thảo cần chú trọng âm thanh, ánh sáng
Thiết kế nội thất phòng hội thảo cần chú trọng âm thanh, ánh sáng

Theo đó, bên cạnh bàn ghế phòng hội thảo thì bạn cũng cần chú ý bố trí thêm những thiết bị, hệ thống âm thanh như micro, loa,… để âm thanh có thể truyền tới mọi vị trí trong phòng. Không chỉ vậy, việc sử dụng những vật liệu cách âm, tiêu âm trong thiết kế phòng hội thảo sẽ góp phần tăng chất lượng cho âm thanh.

Về ánh sáng, tốt nhất bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên cho phòng hội thảo. Với những phòng thiết kế kín thì bạn nên chú ý lắp đặt hệ thống đèn khoa học sao cho ánh sáng chiếu tới mọi vị trí cân bằng nhất.

Hi vọng rằng, qua bài viết này, các bạn đã biết được phòng hội thảo là gì và cách thiết kế phòng hội thảo đẹp theo hướng hiện đại.

Để được tư vấn chi tiết về cách thiết kế phòng hội thảo giá rẻ Hà Nội, quý khách vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*