Tư vấn cách kê bàn làm việc hợp phong thủy đem lại may mắn, hút tài lộc

Làm thế nào để kê bàn làm việc phong thủy giúp đem lại may mắn, tài lộc và xua đuổi những điều xui xẻo? Câu hỏi này sẽ được Bản tin nội thất 24h giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay nhé.

Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy

Không đối diện, quay lưng với cửa ra vào, cửa sổ

Khi kê bàn làm việc văn phòng, bạn cần chú ý không đặt ở nơi đối diện trực tiếp với cửa sổ, cửa ra vào. Bởi đây là những nơi thường có nhiều người qua lại, có những tiếng ồn từ bên ngoài nên sẽ gây ảnh hưởng tới sự tập trung khi làm việc.

Bên ngoài cửa cũng có những luồng hung khí có thể gây ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe của chủ nhân. Do vậy, nếu như đặt trực diện với chúng thì chủ nhân sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Không đối diện, quay lưng với cửa ra vào, cửa sổ
Không đối diện, quay lưng với cửa ra vào, cửa sổ

Ngoài ra, nếu bạn đặt bàn làm việc quay lưng với cửa ra vào cũng là điều không nên. Vì như vậy thì chủ nhân không thể quan sát được những người ra vào, dễ bị giật mình gây ảnh hưởng tới chất lượng công việc.

Có thể bạn quan tâm: Bật mí cách sắp xếp, bố trí văn phòng làm việc nhỏ thêm rộng rãi Tại đây

Không đặt dưới dầm nhà, xà ngang

Nếu bạn muốn kê bàn làm việc theo phong thủy thì cũng cần chú ý không đặt chúng ở dưới dầm nhà, xà ngang.

Khi đặt ở vị trí này, chủ nhân sẽ bị kìm hãm khả năng, năng lực của mình. Do vậy, sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng, khó có thể đạt được vị trí cao. Ngoài ra, bạn cũng không nên đặt bàn ngay dưới đèn chùm hoặc những món đề treo ngay trên đầu.

Do đó, nếu bạn muốn bàn làm việc phong thủy có vị trí phù hợp thì hãy đặc biệt chú ý tới vấn đề này nhé.

Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy: Không đặt giữa văn phòng

Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy: Không đặt giữa văn phòng
Cách kê bàn làm việc hợp phong thủy: Không đặt giữa văn phòng

Một lưu ý nữa mà bạn cũng không thể bỏ qua đó chính là tránh bố trí bàn làm việc ngay giữa văn phòng. Bởi đây là vị trí không có điểm tựa phía sau.

Cách kê bàn làm việc này có thể khiến chủ nhân trở nên “lạc lõng” trong công ty, không nhận được sự tín nhiệm, hỗ trợ của đồng nghiệp, cấp trên. Người ngồi ở vị trí này trước sau cũng sẽ bị cách chức, công việc bị ảnh hưởng. Nếu là lãnh đạo thì có thể khiến cho việc chèo lái doanh nghiệp ảnh hưởng.

Để khắc phục vấn đề này, bạn nên chú ý đặt bàn làm việc ở nơi có điểm tựa vững chắc phía sau. Đó có thể là vách ngăn, tường, tủ đựng tài liệu,…

Kê bàn ở nơi thông thoáng, sáng sủa

Kê bàn ở nơi thông thoáng, sáng sủa
Kê bàn ở nơi thông thoáng, sáng sủa

Xem thêm: Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc khoa học, hợp phong thủy Tại đây

Để đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân thì bạn cũng nên chú ý không kê bàn ở những nơi bị khuất, ánh sáng không đầy đủ. Thay vào đó, bạn hãy đặt bàn làm việc ở nơi có đủ ánh sáng, thông thoáng,…

Đây là yếu tố quan trọng giúp nơi làm việc luôn có nguồn sinh khí, đem lại những nguồn năng lượng tích cực để chủ nhân có thể làm việc tập trung và hiệu quả nhất.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng về cách kê bàn làm việc phong thủy. Nếu bạn đang lo lắng không biết nên bố trí, sắp xếp bàn làm việc văn phòng, nội thất văn phòng như thế nào để vừa đảm bảo sự khoa học và tốt cho phong thủy thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Đường dây nóng 0934 583 888 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*