Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc khoa học, hợp phong thủy

Bàn làm việc giám đốc như là bộ mặt của công ty nên rất được chú trọng cả về phong thủy lẫn đồ vật trang trí trên bàn làm việc. Dưới đây là cách bố trí bàn làm việc của giám đốc khoa học, hợp phong thủy nhất.

Phong thủy là một yếu tố vô cùng quan trọng, không chỉ nói về ngũ hành tương sinh tương khắc đối với bản mệnh của con người cùng với các yếu tố ngoại cảnh mà trong kinh doanh thương mại phong thủy sẽ đem lại sự thành công, thắng lợi cho công ty.

Giám đốc chính là người có vai trò quan trọng, là người cầm cân nảy mực của một tổ chức, doanh nghiệp, họ rất quan tâm tới phong thủy nơi làm việc vì vậy họ luôn tìm hiểu về cách bài trí các đồ vật trong văn phòng, đặc biệt là bàn làm việc – nơi làm việc của họ rất chỉn chu, tinh tế bởi vì cách bố trí đó ảnh hưởng lớn đến uy quyền, tài vận của họ và chính công ty, doanh nghiệp mà họ lãnh đạo.

Theo phong thủy thì giám đốc phải được tiếp nhận nguồn năng lượng lớn và sự bài trí văn phòng, các đồ dùng trên bàn làm việc phải thật tinh tế, hài hòa sẽ đem lại sự minh mẫn, tỉnh táo để đưa ra các chính sách, quan điểm thật chính xác.

Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc khoa học, hợp phong thủy
Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc khoa học, hợp phong thủy

Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc hợp phong thủy

Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc

Bàn làm việc của giám đốc luôn phải hướng ra ngoài cửa nhưng không được đối diện với cửa ra vào tránh bị phân tâm, không tập trung đầu óc được vào công việc bởi những tạp âm và hoạt động bên ngoài.

Điểm tựa sau lưng cũng rất quan trọng, bạn sẽ phải chọn vị trí của bàn làm việc giám đốc có điểm tựa lưng gần với tường, cách sắp xếp này sẽ khiến tốt cho sự thăng tiến trong công việc, có nhiều quý nhân giúp đỡ.

Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc
Cách bố trí bàn làm việc của giám đốc

Không kê bàn làm việc giữa phòng, vì nếu để giữa phòng theo phong thủy sẽ bị rơi vào tình thế cô lập, không được nâng đỡ về tinh thần, không được sự yêu mến của nhân viên, đặc biệt là dễ bị phân tán, mắc sai lầm trong công việc. Bạn có thể đem đến văn phòng những vật dụng trang trí nhỏ như một khung hình gia đình, một bức ảnh phong cảnh hay một chậu cây nhỏ để tạo sự hứng thú trong công việc, giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi.

Nếu sau lưng chỗ ngồi của giám đốc là một cái cửa sổ lớn thì nên treo rèm và đặt trên ngưỡng cửa sổ một quả cầu thủy tinh bằng thạch anh thiên nhiên. Tại sao lại vậy ư? Vì theo phong thủy, khi bài trí như vậy sẽ tránh khỏi “sự phản chiếu ánh sáng tai hại” ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và sự nghiệp của giám đốc.

Bàn làm việc giám đốc nên đặt và không nên đặt gì?

Bàn làm việc giám đốc nên đặt và không nên đặt gì?
Bàn làm việc giám đốc nên đặt và không nên đặt gì?

Bàn làm việc giám đốc tránh đặt những đồ dùng mang nhiều năng lượng bên trái bàn làm việc rồi những đồ vật năng lượng yếu hơn vì sẽ mất sự cân bằng, bạn có thể khắc phục bằng cách đặt thêm một một tấm gương hoặc một bức tượng hình rồng, tỳ hưu hoặc lân ở phía bên trái để tạo sự cân bằng.

Ngoài ra có thể đặt tủ tài liệu bên phải bàn làm việc bởi theo phong thủy, bên phải là bên hung cần tịnh chứ không cần động, còn bên trái là bên thanh long, rất tốt.

Như vậy, bạn có thể lựa chọn cách bài trí bàn làm việc của giám đốc hợp phong thủy và khoa học nhất dựa vào những thông tin bên trên để đem lại sự may mắn và thành công trong sự nghiệp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*