Cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy trong năm 2020

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy như thế nào cho phù hợp để con đường công danh sự nghiệp sáng lạng? Dưới đây là những gợi ý vô cùng ý nghĩa mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý bạn đọc.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy 2020

Năm 2020 là năm “Tuất vàng” nên hầu hết tất cả các con giáp đều gặp được may mắn trong công việc, mặc dù có những con giáp chưa thực sự thuận lợi cho lắm nhưng đấy chỉ là thử thách để các bạn tôi luyện tốt hơn và chắc chắn rằng “sau cơn mưa trời sẽ sáng”.

Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy 2018
Sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy 2020 (Bàn DT3012V8)

Nhưng cũng đừng vì thế mà các con giáp chủ quan, hãy chú ý đến chỗ ngồi làm việc của mình xem đã gọn gàng, ngăn nắp và hợp phong thủy hay chưa vì điều này sẽ tác động rất lớn đến nguồn cảm hứng làm việc và vận khí của các bạn đấy. Trong năm 2020, khi sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy cho 12 con giáp, chúng ta nên chú ý đến đồ vật trên bàn làm việc.

Đồ vật để trên bàn làm việc

Trên mặt bàn làm việc là vị trí vô cùng quan trọng vì đây là khu vực các bạn tiếp xúc trực tiếp khi ngồi làm việc. Bên cạnh việc phải giữ sự gọn gàng, ăn nắp để các luồng khí dễ dàng lưu thông, chúng ta cần phải chú ý đến đồ vật để trên bàn làm việc để kích thích vận khí cho chủ sở hữu.

Đồ vật để trên bàn làm việc
Đồ vật để trên bàn làm việc (Bàn DT1890H25)

Vậy trên bàn làm việc nên để gì để gặp được nhiều may mắn trông công việc, giúp sự nghiệp không ngừng thăng tiến, tinh thần minh mẫn đây? Lời giải đáp là chúng ta nên:

Đặt ngựa trên bàn làm việc

Ngựa là biểu tượng của sự thành công và thăng tiến không ngừng. Người xưa cũng từng có câu “mã đáo thành công”, nghĩa là có ngựa thì sắt sẽ có được sự thành công. Vì thế, nếu đặt đồ vật trên bàn làm việc, ngựa chính là gợi ý hay dành cho 12 con giáp.

Đặt ngựa trên bàn làm việc
Đặt ngựa trên bàn làm việc

Trong phong thủy, khi nhắc đến hình ảnh con ngựa người ta thường nghĩ đến sự trung thành, nhạy bén, bền bỉ, kiên nhẫn và dài lâu. Do vậy, khi sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy đã có không ít doanh nhân đặc biệt dành sự yêu mến cho tượng ngựa và dùng nó làm đồ vật để trên bàn làm việc hoặc trong nhà để cầu mong may mắn, tài lộc đến với mình.

Đặt tỳ hưu trên bàn làm việc

Nếu bạn đã rất nỗ lực và cố gắng nhưng con đường công danh sự nghiệp của mình vẫn không như ý muốn, vậy thì tại sao khi đặt đồ vật trên bàn làm việc, bạn lại không chọn tỳ hưu. Nhiều chuyên gia phong thủy cho rằng, đặt tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ góp phần thay đổi vận khí cho chủ nhân sở hữu. Tuy nhiên, người đó cũng phải có sự cố gắng.

Đặt tỳ hưu trên bàn làm việc
Đặt tỳ hưu trên bàn làm việc


Trong nền văn hóa Á Đông, tỳ hưu cũng được xem là biểu tượng linh thiêng, là loài linh vật đặc biệt nhất trong số các linh vật vì chỉ có miệng mà không có hậu môn. Nhiều nhận định còn cho rằng, tỳ hưu hội tụ sức mạnh của cả ba loài mãnh thú, gồm Rồng, Ngựa, Lân.

Ngoài tên gọi tỳ hưu, loài mãnh thú này còn được biết đến với tên gọi khác là:

  • Thiên Lộc, nghĩa là linh vật mang lại lộc trời, có tỳ hưu ắt sẽ giàu sang phú quý. Do vậy, muốn sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy đừng quên chọn Tỳ Hưu làm đồ vật để trên bàn làm việc.
  • Tịch Tà, xuất phát của tên gọi này là vì ngoài việc ăn vàng bạc châu báu Tỳ Hưu còn ăn được cả những loại tà linh, ác thú gây hại cho con người. Đặt tỳ hưu trên bàn làm việc sẽ xua đuổi được nhưng luồng năng lượng xấu, cũng như sát khi bủa vây.

Đặt kỳ lân trên bàn làm việc

Đặt kỳ lân trên bàn làm việc
Đặt kỳ lân trên bàn làm việc

Có lẽ bạn đang băn khoăn tại sao chúng tôi lại khuyên bạn sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy hãy đặt kỳ lân trên bàn làm việc phải không? Bởi vì Kỳ Lân là một trong Tứ Linh rất thiêng, có khả năng cải vận vô cùng tốt.

Điều đặc biệt là, khi chọn kỳ lân làm đồ vật để trên bàn làm việc, bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào cũng đem lại giá trị phong thủy. Nhưng nếu muốn hóa giải tính hung của Bạch Hồ, hãy đặt kỳ lân trên bàn làm việc ở phía bên tay phải của người ngồi.

Bên cạnh việc cải vận, đem lại nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu, kỳ lân còn được biết đến là một trong những loài linh vật có khả năng hóa giải tam sát, hóa giải tà khí của các hung tinh. Đặt kỳ lân trên bàn làm việc sẽ kích thích nguồn năng lượng tích cực, công danh sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều bước tiến và luôn được quý nhân giúp đỡ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*