Tại sao nên chọn bàn làm việc văn phòng có vách ngăn?

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn đang rất được ưa chuộng trong không gian văn phòng hiện đại. Việc lựa chọn bàn làm việc phù hợp có ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả cũng như năng suất lao động của nhân viên. Hãy cùng tìm hiểu các nguyên nhân tại sao nên chọn bàn làm việc văn phòng có vách ngăn ngay dưới đây.

Một trong những đồ nội thất văn phòng mà bạn buộc phải lựa chọn khi thành lập công ty là bàn làm việc. Thiết kế bàn làm việc phù hợp đôi khi có thể khiến bạn đau đầu, mệt mỏi. Đặc biệt sau thời gian dài tìm kiếm các thông tin trên mạng internet để tìm ra bàn làm việc ưng ý, phù hợp với ngân sách và lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Việc lựa chọn sai bàn làm việc có thể khiến hiệu quả làm việc và năng suất lao động của nhân viên không được tối ưu, gây lãng phí tài nguyên và phát sinh chi phí không cần thiết.

Bàn làm việc vách ngăn là lựa chọn của nhiều công ty. Hãy thử tìm hiểu các nguyên nhân tại sao bàn văn phòng có vách ngăn lại được ưa chuộng như vậy nhé.

Những lý do nên chọn bàn làm việc văn phòng có vách ngăn

Những lý do nên chọn bàn làm việc văn phòng có vách ngăn
Những lý do nên chọn bàn làm việc văn phòng có vách ngăn – Bàn HRMD07H1

1. Bàn văn phòng có vách ngăn tạo không gian riêng tư

Bàn làm việc mở phù hợp với thiên hướng làm việc nhóm liên tục, cần sự trao đổi giữa các nhân viên. Trong khi bàn làm việc có vách ngăn xây dựng một môi trường làm việc riêng tư, tăng khả năng tập trung và giảm sự xao nhãng khi làm việc.

Như vậy, nếu như bạn muốn thúc đẩy hiệu quả làm việc của cá nhân, nhân viên bạn sử dụng di động, laptop để làm việc là chính, nghiệp vụ công ty cần tự tách biệt và hiếm khi có sự trao đổi giữa các nhân viên thì bạn nên lựa chọn bàn văn phòng có vách ngăn.

2. Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn giảm stress

Ngược lại với bàn văn phòng vách ngăn là một văn phòng mở, nơi mà mọi người có thể nhìn thấy màn hình máy tính của nhau, nghe được đồng nghiệp nói chuyện điện thoại, thậm chí là kể cả khi đang đeo tai nghe.

Bàn văn phòng có vách ngăn giúp giảm stress
Bàn văn phòng có vách ngăn giúp giảm stress – Bàn HRMD03

Điều này vừa tạo cảm giác thiếu an toàn, vừa làm tăng xung đột, mâu thuẫn giữa đồng nghiệp với nhau. Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm này của bàn làm việc mở.

3. Bàn văn phòng vách ngăn tạo phong cách chuyên nghiệp

Thiết kế bàn làm việc có vách ngăn trong một không gian làm việc lớn tạo cảm giác sang trọng, chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng. Không chỉ đánh vào tâm lý khách hàng mà còn tạo cảm giác tự hào, thõa mãn cho nhân viên công ty khi mỗi người đều có một không gian riêng.

4. Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn tiết kiệm chi phí

Việc xây dựng nhiều văn phòng làm việc kín, tách biệt với nhau rõ ràng kém thân thiện và năng động, lại tốn kém chi phí nhất là đối với những công ty mới khởi nghiệp, vẫn còn nhiều khó khăn.

Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn tiết kiệm chi phí
Bàn làm việc văn phòng có vách ngăn tiết kiệm chi phí – Bàn HRMD02

Bàn làm việc vách ngăn là một giải pháp hợp lý trong trường hợp này, nó xây dựng không gian làm việc mở, tiết kiệm diện tích lãng phí, lại bảo đảm sự riêng tư trong một mức độ cho phép. Giữa các phòng ban và nhân viên vẫn có sự tách biệt cần thiết.

5. Những lý do khác khi sử dụng bàn văn phòng có vách ngăn

  • Bàn làm việc vách ngăn là đồ nội thất phù hợp trong một văn phòng lớn, cần phân vùng không gian làm việc riêng tư.
  • Đặc biệt hiện nay, với thiết kế hiện đại, bàn văn phòng có vách ngăn di động có khả năng di chuyển, đóng lắp, tháo mở một cách dễ dàng, linh hoạt. Một giải pháp vượt trội, “trọn cả đôi đường” so với bàn làm việc mở.
  • Vách ngăn được làm từ nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau như gỗ, nhôm, vinyl… dễ dàng kết hợp với thiết kế chung, tạo không gian hài hòa, thoải mái cho nhân viên.

Bàn làm việc là nơi diễn ra các hoạt động của nhân viên công ty, lựa chọn bàn làm việc văn phòng có vách ngăn phù hợp có thể tăng năng suất và hiệu quả công việc của nhân viên. Nếu bạn muốn mua bàn làm việc văn phòng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại đường dây nóng 0934. 583. 888 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*