Báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ, được ưa chuộng nhất 2020

Hiện nay, hạng mục dường như không thể thiếu trong các thiết kế nội thất văn phòng phải kể đến là dòng sản phẩm vách ngăn văn phòng. Dưới đây sẽ là những thống kê, báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ và được ưa chuộng nhất 2020 của công ty cổ phần và nội thất Dương Gia Việt Nam

Báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ, được ưa chuộng nhất 2020

Vách ngăn văn phòng có công dụng là để phân chia các vị trí làm việc của nhân viên trong cùng một phòng ban. Tùy thuộc vào mục đích người dùng hướng tới mà vách ngăn được chia làm 5 loại chính theo chất liệu và đặc điểm của từng loại bao gồm: vách ngăn nỉ, vách ngăn nỉ kính, vách ngăn gỗ, vách ngăn gỗ kính và vách ngăn di động.

Báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ, được ưa chuộng nhất 2018
Báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ, được ưa chuộng nhất 2020

Báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ bằng nỉ 

Đặc điểm của loại vách ngăn này là khả năng chống ẩm tốt, cũng như tránh tiếng ồn rất tốt tạo không gian yên tĩnh giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Được sản xuất từ khung nhôm cốt gỗ, bao bọc bởi một lớp vải nỉ chắc chắn ở bên ngoài. Chất liệu của khung nhôm là hợp kim chống rỉ, còn nỉ là làm từ loại vải dày có khả năng chịu áp lực tốt, màu sắc, mẫu mã phong phú đa dạng dễ dàng cho bạn chọn lựa mà giá thành lại không quá đắt.

Báo giá vách ngăn phòng giá rẻ bằng nỉ dao động từ 600.000 VNĐ – 900.000 VNĐ/m2 chưa bao gồm thuế VAT, phù hợp với túi tiền của hầu hết các doanh nghiệp hiện nay.

Báo giá vách ngăn nỉ kính rẻ nhất 2020

Loại vách ngăn này không khác biệt gì về chất liệu làm so với vách ngăn nỉ, chỉ là có kết hợp thêm một lớp kính chắn dày ở phía trên để mở rộng tầm nhìn, giúp người sử dụng có thể quan sát được xung quanh và tránh cảm giác gò bó khi làm việc.

Báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ bằng nỉ kính sẽ nhích hơn so với vách ngăn nỉ khoảng 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ/m2.

Báo giá vách ngăn văn phòng bằng gỗ

Nghe tên thôi chắc bạn cũng đoán ra được chất liệu làm ra loại vách ngăn này chính là gỗ cao cấp nhưng được nhập khẩu từ nước ngoài. Bề mặt của gỗ được phủ một lớp Laminate, Melamine, hoặc Veneer tạo độ nhẵn bóng cho vách ngăn đồng thời chống thấm và chống xước cực hiệu quả, bạn có thể sử dụng một thời gian dài mà không lo bị mối mọt hay cong vênh.

Báo giá vách ngăn văn phòng bằng gỗ
Báo giá vách ngăn văn phòng bằng gỗ

Báo giá vách ngăn văn phòng bằng gỗ nằm trong khoảng từ 620.000 VNĐ – 950.000 VNĐ/m2.

Báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ gỗ kính

Đây chính là sự kết hợp giữa hai chất liệu là gỗ và kính tạo sự tinh tế, thanh lịch và trang trọng cho các văn phòng, vừa đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, vừa có khả năng chống ồn tốt mà vừa đem lại sự chuyên nghiệp cho không gian làm việc.

Báo giá vách ngăn văn phòng bằng kính cũng sẽ nhích hơn vách ngăn gỗ tầm 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ.

Báo giá vách ngăn di động phân chia phòng ban

Đây là loại vách ngăn được ưa chuộng nhất hiện nay bới tính linh hoạt và tiện lợi. Tùy vào đặc điểm của không gian văn phòng mà bạn có thể cân nhắc vị trí đặt vách ngăn cố định hoặc có thể di chuyển được. Chính đặc điểm này giúp cho không gian làm việc trở nên linh hoạt và tiết kiệm diện tích một cách tối đa nhất. Sử dụng vách ngăn loại này vừa đảm bảo vị trí ngồi thoải mái, lại vừa giúp cho nhân viên có không gian riêng tư của mình để thỏa sức sáng tạo, đem lại năng suất cao trong công việc.

Báo giá của dòng sản phẩm vách ngăn di động giá rẻ dao động khoảng trên dưới 2.200.000 VNĐ.

Lưu ý: Báo giá các mẫu vách ngăn văn phòng giá rẻ ở trên chỉ mang tính chất tham khảo, giúp quý khách có thêm thông tin hữu ích khi mua hàng. Trên thực tế, báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như nhà cung cấp, thời điểm mua hàng …

Như vậy, dựa vào những thống kê, báo giá vách ngăn văn phòng giá rẻ và đặc điểm của từng loại vách ngăn được ưa chuộng nhất 2020 mà bạn có thể lựa chọn lắp đặt cho không gian làm việc tạo sự chuyên nghiệp, hiện đại cho chính doanh nghiệp của bạn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*