Mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào?

Trong khuôn khổ bài viết này, Bản tin 24h sẽ chia sẻ với các bạn về những mẹo nhỏ để có thể chọn được vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc chuẩn nhất. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Những lưu ý quan trọng khi mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Màu sắc đồ phong thủy

Để mua được những vật phẩm phong thủy hợp với người mệnh Mộc, trước hết bạn cần phải hiểu được một số đặc điểm về chủ nhân cũng như những quy luật trong ngũ hành. Có như vậy mới có thể mua được sản phẩm phù hợp và đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

Những lưu ý quan trọng khi mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc
Những lưu ý quan trọng khi mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế phòng giám đốc theo mệnh, hợp phong thủy Tại đây

Trong ngũ hành thì Mộc hợp Mộc và Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, khi chọn đồ vật phong thủy thì bạn cần phải chọn sản phẩm có màu sắc tượng trưng cho mệnh Mộc và mệnh Thủy. Cụ thể đó là những vật phẩm có màu xanh lá cây – màu của bản mệnh. Hoặc đó có thể là màu đen, màu xanh dương, xanh nước biển – tượng trưng cho mệnh Thủy.

Khi chọn vật phẩm có màu sắc này sẽ giúp mang lại may mắn cho chủ nhân, giúp chủ nhân có công việc thuận lợi, suôn sẻ.

Bên cạnh đó, bạn cũng chú ý không chọn những vật phẩm có màu trắng. Đây là gam màu tượng trưng cho mệnh Kim. Trong phong thủy thì Kim khắc Mộc nên sẽ khiến cho chủ nhân gặp phải những khó khăn, trắc trở trong công việc, cuộc sống.

Chất liệu

Cùng với việc chú ý về màu sắc thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới chất liệu của vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc.

Chất liệu
Chất liệu

Nếu bạn chọn vật phẩm có màu sắc phù hợp nhưng chất liệu lại khắc với mệnh của chủ nhân thì cũng khó có thể đem lại may mắn như mong muốn. .

Với những người thuộc mệnh Mộc, bạn nên chú ý chọn những sản phẩm làm từ gỗ. Gỗ là loại vật liệu đặc trưng nhất của bản mệnh này. Chính vì vậy chúng sẽ bảo vệ, hút tài lộc cho chủ nhân. Nhờ đó, chủ nhân sẽ nhận được sự tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên, nhanh chóng thăng tiến trong sự nghiệp.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải đặc biệt lưu ý không nên dùng những vật phẩm phong thủy bằng kim loại. Chất liệu này tượng trưng cho mệnh Kim nên sẽ mang lại những điều không may mắn cho chủ nhân.

Một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc mà bạn nên chọn lựa

Với những lưu ý trên đây, chúng ta nên chọn loại vật phẩm phong thủy để bàn làm việc như thế nào đối với người mệnh Mộc? Theo đó, bạn nên chọn một số đồ vật phong thủy dưới đây: thiềm thừ, cây cảnh, bể cá, đồng xu phong thủy, tỳ hưu, tượng Thần tài, voi, cá chép, hoa sen, hoa mẫu đơn, rồng, phượng hoàng, thuyền buồm, ngựa…

Một số vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc mà bạn nên chọn lựa
Một số vật phẩm phong thủy cho chủ nhân mệnh Mộc mà bạn nên chọn lựa

Xem thêm: Tư vấn cách kê bàn làm việc hợp phong thủy đem lại may mắn, hút tài lộc Tại đây

Khi chọn được những vật phẩm theo những tiêu chí trên đây, chắc chắn rằng chúng sẽ đem lại những điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân. Ngoài ra, bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới cách bố trí để tăng giá trị về phong thủy cũng như giúp không gian phòng làm việc trở nên thẩm mỹ, ấn tượng hơn.

Ngoài việc chú ý tới cách lựa chọn vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc thì bạn cũng cần phải quan tâm tới cách chọn lựa:

  • Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim
  • Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thủy
  • Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Hỏa
  • Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Thổ

Chúc các bạn sẽ nhanh chóng chọn được loại vật phẩm mang lại may mắn cho chủ nhân nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*