Cách thiết kế văn phòng 30m2 theo hướng mở chuyên nghiệp, ấn tượng

Khi tiến hành thiết kế văn phòng 30m2, bạn cần phải chú ý tới những điều gì? Làm thế nào để tạo nên một không gian thông thoáng, chuyên nghiệp như mong muốn? Những câu hỏi này sẽ được Bản tin 24h giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Tư vấn cách thiết kế văn phòng 30m2 theo hướng mở

Cách lựa chọn đồ nội thất

Văn phòng 30m2 có diện tích rất khiêm tốn. Chính vì vậy, điều mà bạn cần phải coi trọng hàng đầu đó chính là đảm bảo được sự thông thoáng cho không gian.

Và để làm được điều đó, trước hết bạn cần phải hết sức chú ý tới việc chọn lựa đồ nội thất. Những sản phẩm được lựa chọn nên có thiết kế đơn giản, không cầu kỳ. Những chi tiết phụ của chúng rất có thể sẽ chiếm nhiều diện tích và khiến không gian trở nên chật chội và bí bách hơn.

Tư vấn cách thiết kế văn phòng 30m2 theo hướng mở
Tư vấn cách thiết kế văn phòng 30m2 theo hướng mở

Xem thêm: Thiết kế văn phòng 15m2 và 100m2 có điểm gì khác nhau? Tại đây

Trong phòng làm việc 30m2 thì bạn nên chú ý loại bỏ những món đồ không thực sự cần thiết. Ngoài ra, những món đồ thiết kê đa năng cũng nên được ưu tiên. Bởi chúng vừa đảm bảo yếu tố công năng vừa giúp cho văn phòng trở nên thông thoáng và hiện đại hơn rất nhiều đấy.

Tất nhiên, đồ nội thất mà bạn lựa chọn cũng nên có kiểu sáng, màu sắc phù hợp với phong cách thiết kế. Có như vậy mới có thể đem lại cho không gian sự đồng bộ và chuyên nghiệp nhất.

Ánh sáng trong thiết kế

Khi thiết kế văn phòng 30m2 thì bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố ánh sáng. Vốn dĩ đây đã là yếu tố quan trọng đối với mọi không gian rồi đúng không nào? Đặc biệt, một nơi làm việc khiêm tốn về diện tích như thế này thì lại càng phải được quan tâm hơn.

Theo đó, trong không gian này thì bạn cần chú ý cung cấp đầy đủ ánh sáng trong văn phòng. Bạn phải đảm bảo nơi làm việc này luôn sáng sủa, thông thoáng. Bạn có thể sử dụng nguồn sáng tự nhiên hoặc nguồn sáng nhân tạo tùy vào đặc trưng trong thiết kế.

Ánh sáng trong thiết kế
Ánh sáng trong thiết kế

Ngoài ra, việc ưu tiên sử dụng đồ nội thất sáng màu, sơn tường màu sáng,…. cũng sẽ góp phần đem lại sự thông thoáng cho không gian làm việc.

Bạn cũng cần biết rằng, việc sử dụng những gam màu tối sẽ càng khiến cho văn phòng làm việc trở nên bí bách và chật chội hơn.

Sử dụng chất liệu kính trong thiết kế văn phòng 30m2

Có thể nói, kính là chất liệu không thể thiếu khi bạn muốn thiết kế bất kể không gian nào theo hướng mở. Và tất nhiên, đối với văn phòng rộng 30m2 cũng không hề ngoại lệ.

Theo đó, trong thiết kế thì bạn hãy ưu tiên sử dụng hệ thống cửa sổ lớn bằng chất liệu kính. Điều này sẽ giúp cho không gian làm việc trở nên sáng sủa khi nhận được nguồn sáng lớn từ bên ngoài.

Sử dụng chất liệu kính trong thiết kế văn phòng 30m2
Sử dụng chất liệu kính trong thiết kế văn phòng 30m2

Xem thêm: TOP 5 mẫu thiết kế văn phòng làm việc đẹp có diện tích nhỏ Tại đây

Bên cạnh đó, bạn cũng nên chọn chất liệu kính để làm vách ngăn bàn làm việc hoặc vách ngăn giữa phòng lãnh đạo và phòng của nhân viên. Chúng có thể giúp bạn phân chia không gian hợp lý mà không ngăn cản tầm nhìn. Nhờ đó, văn phòng trở nên thông thoáng hơn.

Trên đây là một số lưu ý quan trọng khi thiết kế văn phòng 30m2. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại mang đặc trưng riêng của doanh nghiệp hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nóng 0934 583 888 với đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*