Tư vấn cách thiết kế phòng làm việc nhân viên chuẩn phong thủy

Thiết kế phòng làm việc nhân viên chuẩn phong thủy sẽ góp phần đem lại sự thoải mái, dễ chịu, giúp nhân viên có được tinh thần và sức khỏe tốt nhất. Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây của Bản tin nội thất 24 nhé.

Cách thiết kế phòng làm việc nhân viên hợp phong thủy

Bố trí văn phòng

Để có được một không gian làm việc hiện đại và đảm bảo các yếu tố về phong thủy thì trước hết bạn cần phải hết sức chú ý tới việc bố trí không gian, bố trí các phòng ban cũng như sắp xếp đồ nội thất.

Phòng làm việc của nhân viên có thể có nhiều bộ phận với những tính chất công việc khác nhau. Do vậy, tùy thuộc vào nội dung công việc cũng như sự liên quan giữa các bộ phận mà bạn nên bố trí một cách phù hợp nhất.

Cách thiết kế phòng làm việc nhân viên hợp phong thủy
Cách thiết kế phòng làm việc cho nhân viên hợp phong thủy

Về các sản phẩm nội thất thì bạn cần đảm bảo chúng đem lại cho không gian sự thông thoáng, khoa học cũng như góp phần tạo sự tiện nghi tối đa cho mỗi nhân viên. Điều này sẽ giúp cho mỗi nhân viên luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu cũng như tạo cảm hứng làm việc tốt nhất.

Ngoài ra, khi bố trí nội thất thì bạn cần đặc biệt chú ý tới vị trí của bàn làm việc. Theo đó, bàn nhân viên không nên hướng trực diện ra cửa, không hướng vào nhà vệ sinh, không đặt dưới dầm nhà, không tựa vào nhà vệ sinh, quay lưng ra cửa, cửa sổ,….

Khi tuân thủ những nguyên tắc trên đây thì phòng làm viên nhân viên có thể hút nhiều sinh khí, dễ dàng nhận được khí tốt từ bên ngoài giúp đem lại cho nhân viên tinh thần tốt để làm việc hiệu quả nhất.

Xem thêm: TOP 5 hình ảnh văn phòng làm việc đẹp, độc đáo mà bạn nên tham khảo Tại đây

Ánh sáng trong phòng làm việc

Để thiết kế phòng làm việc nhân viên chuẩn phong thủy thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới vấn đề ánh sáng.

Ánh sáng trong phòng làm việc
Ánh sáng trong phòng làm việc

Một không gian được cung cấp đây đủ ánh sáng không chỉ giúp nhân viên có thể xử lý mọi công việc thuận tiện nhất mà còn có ý nghĩa tích cực về mặt phong thủy. Ánh sáng giúp tạo nên sự sáng sủa, mang lại những nguồn dương khí cho không gian. Đặc biệt, khi tận dụng được nguồn sáng tự nhiên thì ý nghĩa của chúng càng được nhân lên.

Chính vì vậy, khi thiết kế văn phòng thì bạn hãy ưu tiên sử dụng hệ thống cửa kính để nơi làm việc dễ dàng đón nhận dương khí từ bên ngoài nhé.

Thiết kế phòng làm việc nhân viên chú ý tới vấn đề trang trí

Ngoài những lưu ý về cách bố trí không gian cũng như ánh sáng trong phòng làm việc thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc trang trí trong văn phòng.

Thiết kế phòng làm việc nhân viên chú ý tới vấn đề trang trí
Thiết kế phòng làm việc nhân viên chú ý tới vấn đề trang trí

Có thể bạn quan tâm: 3 ý tưởng thiết kế văn phòng tạo không gian đa chức năng Tại đây

Trên thực tế, khi bạn trang trí phòng làm việc phù hợp thì chúng sẽ có ý nghĩa tích cực trong việc tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ cho không gian, tạo hưng phấn cho nhân viên để thúc đẩy công việc.

Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn cách trang trí không phù hợp thì sẽ đem lại những tác động ngược. Thậm chí, gây ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe của nhân viên. Theo đó, khi chọn đồ vật trang trí thì bạn ưu tiên chọn những bức tranh có nội dung phong cảnh, nhẹ nhàng, tranh cổ động, không dùng tranh có nội dung bạo lực, chiến tranh, kích động. Nếu dùng cây phong thủy thì chú ý không dùng cây có gai, cây có lá nhọn, nên ưu tiên chọn cây có lá tròn, tán lá vừa phải,….

Tới đây thì các bạn đã biết thiết kế phòng làm việc nhân viên theo phong thủy như thế nào rồi chứ? Để được tư vấn chi tiết về cách thiết kế văn phòng phù hợp với doanh nghiệp của bạn, vui lòng liên hệ tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*