Thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp uy tín

Thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến đẹp và chuyên nghiệp sẽ nâng cao chất lượng của những cuộc hội họp online. Đồng thời, nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp. Trong nội dung bài viết hôm nay, Bản tin Nội thất 24h sẽ tư vấn thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến cho quý khách như sau:

Tư vấn thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến chuyên nghiệp

Các thiết bị trong phòng họp trực tuyến

Muốn kết các thành viên ở những vị trí địa lý khác nhau, các thiết bị ghi nhận hình ảnh âm thanh phải được chú trọng đầu tiên. Đây là nguyên tắc quan trọng hàng đầu mà bạn phải nắm rõ khi triển khai lắp đặt phòng họp trực tuyến.

Một phòng họp trực tuyến cần phải được trang bị đầy đủ bộ thiết bị họp trực tuyến (Codec, Microphone, Camera, Remote, Bộ nguồn, dây cáp …); đường truyền mạng khỏe; màn hình hiển thị và một số thiết bị hỗ trợ khác như mic, loa, bảng điện tử, thiết bị lưu trữ.

Thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến phải chú ý đến đồ nội thất

Thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến phải chú ý đến đồ nội thất
Thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến phải chú ý đến đồ nội thất

Cũng như các mẫu thiết kế nội thất phòng họp thông thường, nội thất thiết yếu sử dụng trong phòng họp trực tuyến là không thể thiếu.

Để tránh tình trạng rối mắt, gây nhiễu màn hình, nội thất sử dụng trong phòng họp trực tuyến càng đơn giản càng tốt nhưng vẫn phải thể hiện được vị thế của doanh nghiệp. Tốt nhất nên lựa chọn những món đồ nội thất mang đường nét thiết kế gọn gàng, trơn tru để các thành viên đỡ bị phân tán sự tập trung khi đang ngồi họp.

Đồ dùng nội thất cũng không nên quá màu mè vì dễ dây phản chiếu ánh sáng, ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh. Theo các trang tin tức nội thất nổi tiếng, khi lắp đặt phòng họp trực tuyến nên ưu tiên những sản phẩm nội thất sở hữu tông màu trung tính. Ví dụ như màu xám, màu xanh nhạt, màu nâu … là những tông màu trung tính tạo hiệu ứng thị giác rất tốt.

Thiết kế phòng họp trực tuyến phải chú trọng yếu tố ánh sáng

Ánh sáng là một trong những khía cạnh vô cùng quan trọng, khi thiết kế phòng họp trực tuyến bạn cần phải tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng để đem lại không gian tiện nghi nhất.

Khi bố trí ánh sáng trong phòng họp online, tuyệt đối không được chiếu trực tiếp vào camera. Nếu không sẽ gây lóa mắt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng hình ảnh ghi nhận.

Đồng thời, ánh sáng cần phải đảm bảo sự đồng bộ, khoảng 500 LUX là độ sáng lý tưởng. Đó là đối với ánh sáng chính, còn với ánh sáng phụ trợ thì chỉ nên > 50 LUX và < 80 LUX.

Thiết kế phòng họp trực tuyến phải chú trọng yếu tố ánh sáng
Thiết kế phòng họp trực tuyến phải chú trọng yếu tố ánh sáng

Khi thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến nên chú ý đến đồ trang trí

Để có được không gian làm việc sinh động hơn, sự hiện diện của các vật dụng trang trí là rất cần thiết. Tuy nhiên, chúng ta không nên tùy tiện lựa chọn theo sở thích của mình.

Đối với những mẫu thiết kế phòng họp thông thường, các khung tranh nghệ thuật bằng kính rất được ưa chuộng. Nhưng cũng cùng một món đồ trang trí phòng họp này, khi thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến chúng ta nên tránh lựa chọn.

Những khung tranh bằng kính tuy đẹp nhưng lại gân phản xạ ánh sáng, chúng có thể làm nhiễu hình ảnh ghi nhận trên màn hình máy chiếu khiến chất lượng cuộc họp bị giảm sút, tạo cảm giác khó chịu cho các thành viên có mặt.

Khi trang trí trong phòng họp cũng không lên chọn những món đồ mang nhiều hoa văn họa tiết rối mắt, hoặc những đồ vật có bề mặt quá bóng. Chỉ cần một vài chậu cây cảnh nho nhỏ sắp xếp tại vị trí thích hợp cũng đủ mang lại sự sinh động và nguồn năng lượng tích cực cho không gian.

Trên đây chỉ là một số thông tin tư vấn thiết kế lắp đặt phòng họp trực tuyến cơ bản nhất. Nếu bạn muốn tư vấn chuyên sâu hơn về vấn đề này hoặc tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế phòng họp bởi Kiến trúc sư chuyên nghiệp, xin hãy gọi cho công ty Nội thất Dương Gia qua số HOTLINE: 0934 585 888.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*