Cách bố trí không gian đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi

Khi đảm bảo được phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi thì chủ nhân sẽ luôn cảm thấy thỏa mái, dễ chịu, có thể tập trung làm việc và có kết quả tốt hơn. Trong khuôn khổ bài viết này, Bản tin nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn về cách bố trí không gian làm việc theo tiêu chuẩn này. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Tư vấn cách bố trí không gian đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo phong thủy

Cách sắp xếp văn phòng làm việc

Để đảm bảo yếu tố phong thủy, bạn không thể bố trí không gian làm việc một cách tùy tiện. Bởi điều đó sẽ có thể khiến cho văn phòng của bạn trở nên bừa bộn, lộn xộn. Và điều này chắc chắn là không hề tốt đúng không nào? Chúng không chỉ không tốt về mặt phong thủy mà còn ảnh hưởng lớn tới tinh thần của chủ nhân cũng như hiệu suất công việc nữa đấy.

Tư vấn cách bố trí không gian đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo phong thủy
Tư vấn cách bố trí không gian đảm bảo phong thủy văn phòng làm việc theo phong thủy

Xem thêm: Điểm danh 5 mẫu bàn Giám đốc chân sắt hiện đại HOT nhất hiện nay Tại đây

Chính vì vậy, khi bố trí phòng làm việc thì bạn cần phải đảm bảo được thông thoáng, rộng rãi. Có như vậy mới có thể giúp cho các luồng khí dễ dàng lưu thông. Không chỉ vậy, điều này cũng góp phần mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho chủ nhân.

Khi bố trí không gian làm việc thì bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới sự tiện nghi khi sử dụng. Những sản phẩm nội thất sử dụng thường xuyên thì nên được bố trí ở gần chủ nhân, nơi dễ nhìn thấy. Còn sản phầm không dùng thường xuyên thì có thể đặt ở những vị trí xa hơn. Khi đảm bảo được yếu tố phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi này thì chủ nhân sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc xử lý công việc. Nhờ đó, mỗi nhân viên có thể làm việc tập trung và hiệu quả nhất.

Bố trí nội thất để tốt cho phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi

Cùng với việc chú ý tới cách sắp xếp không gian làm việc chung thì bạn cũng cần phải hết sức chú ý tới việc sắp xếp từng món đồ nội thất. Đặc biệt là đối với bàn ghế làm việc.

Đây là bộ sản phẩm mà chủ nhân sẽ ngồi làm việc thời gian dài trong ngày. Do đó, nếu đặt ở vị trí không phù hợp thì có thể khiến cho họ cảm thấy mất tập trung, mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe, công việc, con đường sự nghiệp nói chung.

Bố trí nội thất để tốt cho phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi
Bố trí nội thất để tốt cho phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi

Có thể bạn quan tâm: Những lưu ý khi thiết kế nội thất văn phòng cho tập đoàn lớn Tại đây

Theo đó, khi bố trí bàn ghế ngồi làm việc thì bạn cần đảm bảo phía sau bàn có điểm tựa vững chắc, phía trước được dọn dẹp thông thoáng, sạch sẽ. Bàn ghế làm việc không nên đặt ở vị trí đối diện với cửa ra vào, không đặt ngay giữa phòng, không hướng vào nhà vệ sinh, không hướng ra cửa sổ có lối đi lại,…. Bàn ghế ngồi làm việc cũng nên đặt theo hướng tốt cho tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân để đem lại hiệu quả cao nhất.

Khi tuân thủ những nguyên tắc trên đây thì bạn có thể đảm bảo được yếu tố phong thủy văn phòng làm việc theo tuổi nhằm đem lại may mắn, tài lộc, giúp chủ nhân nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách bố trí phòng làm việc theo tuổi chuẩn nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng đẹp.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*