Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá nội thất văn phòng tủ kệ?

Trong khuôn khổ bài viết này, Bản tin nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn về những yếu tố khiến cho bảng giá đồ nội thất văn phòng tủ kệ có sự chênh lệch trên thị trường hiện nay. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Bảng giá nội thất văn phòng tủ kệ bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?

Mẫu mã, kiểu dáng thiết kế

Bảng giá nội thất văn phòng tủ kệ bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào?
Bảng giá nội thất văn phòng tủ kệ bị ảnh hưởng bởi yếu tố nào? – tủ DC3040VM20

Các sản phẩm tủ kệ văn phòng hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Chính điều này đã khiến cho bảng giá của chúng có sự chênh lệch nhất định.

Theo đó, khi bạn lựa chọn những sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, kiểu cách thì giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn so với đồ nội thất đơn giản. Chính vì vậy các bạn cần phải hết sức chú ý tới điều này.

Xem thêm: 5 mẹo nhỏ giúp bạn mua được tủ sắt văn phòng giá rẻ phù hợp nhất Tại đây

Ví như cùng một chiếc tủ có kích thước như nhau nhưng 1 sản phẩm A chỉ được chia làm 2 khoang đơn giản, không có cánh và 1 sản phẩm B lại được chia thành nhiều ô nhỏ, khoang có cánh và khóa an toàn. Rõ ràng với 2 sản phẩm này thì chiếc tủ A sẽ có giá rẻ hơn đúng không nào?

Bởi lẽ, với sự đơn giản trong thiết kế thì việc gia công hoàn thiện chúng không tốn quá nhiều thời gian và công sức. Thậm chí, nguyên vật liệu tạo nên chúng cũng giảm bớt đi khá nhiều so với sản phẩm B.

Chất liệu đồ nội thất tủ kệ

Chất liệu đồ nội thất tủ kệ
Chất liệu đồ nội thất tủ kệ – tủ LUX850-3T1

Sự đa dạng về chất liệu cũng khiến cho các sản phẩm nội thất văn phòng tủ kệ có sự chênh lệch về giá thành. Những sản phẩm này hiện nay có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu. Trong đó có cả những vật liệu thông thường và vật liệu cao cấp.

Và dĩ nhiên rồi, sản phẩm nào được làm từ vật liệu cao cấp thì chúng thường có giá thành cao hơn so với tủ kệ văn phòng làm từ vật liệu thông thường. Bởi lẽ, những vật liệu cao cấp sẽ có khả năng hạn chế tác động từ các yếu tố bên ngoài. Nhờ đó, sản phẩm sẽ có độ bền và tuổi thọ tốt hơn.

Có thể kể tới một số nguyên vật liệu thường được dùng làm tủ kệ văn phòng như: sắt sơn tĩnh điện, gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn PU, gỗ công nghiệp phủ Melamine,……

Đơn vị cung cấp nội thất văn phòng tủ kệ

Đơn vị cung cấp nội thất văn phòng tủ kệ
Đơn vị cung cấp nội thất văn phòng tủ kệ – tủ LUX1960-3B2

Có thể bạn quan tâm: Mua tủ văn phòng cho Giám đốc cần phải chú ý tới điều gì? Tại đây

Cùng với những yếu tố trên đây, bảng giá nội thất tủ kệ cũng bị tác động lớn bởi đơn vị cung cấp. Ở mỗi đơn vị, giá thành các sản phẩm này sẽ có sự chênh lệch nhất định. Theo đó, những đơn vị làm ăn chộp giật, đơn vị là trung gian của các xưởng,… thì giá thành tủ kệ sẽ khá cao.

Chính vì vậy, các bạn cần chú ý lựa chọn nhà cung cấp uy tín để đảm bảo được chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia là một trong những đơn vị như vậy. Chúng tôi là đại lý trực tiếp của các thương hiệu nổi tiếng như Hòa Phát, Fami, 190,…. Cùng với đó Dương Gia cũng có xưởng sản xuất riêng nên luôn sẵn sàng gia công tủ kệ theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm tuyệt đối về chất lượng, giá thành sản phẩm.

Do đó, nếu các bạn có nhu cầu mua đồ nội thất văn phòng tủ kệ vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*