Giá thành nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp bị tác động bởi điều gì?

Bảng giá nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều mức giá khác nhau. Điều này giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với điều kiện tài chính của doanh nghiệp mình. Trong bài viết dưới đây của Bản tin nội thất 24h chúng ta cùng tìm hiểu về một số nguyên nhân chính tạo nên sự chênh lệch giá thành của dòng sản phẩm này nhé.

Những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp

Chất liệu gỗ công nghiệp

Chất liệu gỗ công nghiệp
Chất liệu gỗ công nghiệp

Gỗ công nghiệp hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Và nội thất phòng ngủ cũng có thể được làm từ những loại gỗ đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như nguồn tài chính của gia chủ.

Có thể kể tới một số loại gỗ công nghiệp phổ biến như: gỗ MFC thường, MFC chống ẩm, MDF thường, MDF chống ẩm, gỗ HDF,…. Mỗi loại gỗ này có khâu sản xuất khác nhau và cũng có những đặc trưng, tính chất khác nhau. ĐIều này ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng đồ nội thất nên giá thành của chúng sẽ có sự khác biệt nhất định.

Xem thêm: 4 tiêu chí cơ bản đối với nội thất phòng ngủ diện tích 10m2 bạn cần biết Tại đây

Kiểu dáng và kích thước sản phẩm

Kiểu dáng và kích thước sản phẩm
Kiểu dáng và kích thước sản phẩm

Kiểu dáng thiết kế và kích thước cũng là những yếu tố khiến cho bảng giá của chúng có sự chênh lệch nhất định. Theo đó, nếu như các bạn chọn đồ nội thất được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn thì giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với những sản phẩm có nhiều chi tiết kèm theo.

Ví như một chiếc bàn trang điểm có hộc liền thì rõ ràng sẽ đắt hơn so với bàn trang điểm dạng treo đúng không nào? Bởi lẽ, để hoàn thiện bàn có hộc thì bạn sẽ cần phải mất nhiều thời gian hơn và cũng tốn nhiều nguyên vật liệu hơn đúng không nào?

Cùng với đó, những món đồ nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp có kích thước nhỏ thì cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí hơn đấy.

Thương hiệu gỗ công nghiệp dùng làm nội thất phòng ngủ

Thương hiệu gỗ công nghiệp cũng là một trong những yếu tố khiến cho bảng giá nội thất có sự khác biệt. Cùng một sản phẩm với những thông số kích thước, kiểu dáng khác nhau nhưng nếu sử dụng gỗ của 2 thương hiệu thì giá thành của chúng sẽ bị chênh lệch.

Thương hiệu gỗ công nghiệp dùng làm nội thất phòng ngủ
Thương hiệu gỗ công nghiệp dùng làm nội thất phòng ngủ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu sản xuất ván gỗ công nghiệp. Có thể kể tới một số thương hiệu nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn như: Gỗ công nghiệp An Cường, gỗ công nghiệp Minh Long, gỗ công nghiệp Malaysia, gỗ công nghiệp Thái Lan,…..

Nhà cung cấp, thi công

Ngoài những yếu tố tác động trên đây, bảng giá các sản phẩm làm bằng gỗ công nghiệp trong phòng ngủ cũng có thể bị tác động bởi nhà cung cấp.

Có thể bạn quan tâm: Mẫu thiết kế nội thất căn hộ chung cư 60, 70m2 với 3 phòng ngủ đẹp Tại đây

Nếu các bạn lựa chọn được nhà cung cấp uy tín thì có thể dễ dàng sở hữu đồ nội thất chất lượng, giá thành hợp lý. Ngược lại, những cơ sở không chuyên có thể khiến bạn gặp phải rủi ro về chất lượng, tiêu chuẩn sản xuất cũng như giá thành của chúng.

Trong trường hợp các bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp, thi công nội thất phòng ngủ gỗ công nghiệp uy tín thì hãy đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Thông tin chi tiết vui lòng gọi tới số máy 0934 583 888 để được tư vấn miễn phí mọi lúc mọi nơi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*