Giá module bàn làm việc 4 người, 6 người phụ thuộc vào yếu tố nào?

Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn module bàn làm việc 4 người, 6 người. Bởi đây là những sản phẩm có thể giúp đem lại một không gian đồng bộ, chuyên nghiệp cũng như giúp tiết kiệm diện tích, tài chính cho doanh nghiệp. Trong giới hạn bài viết này của Bản tin 24h, chúng ta cùng tìm hiểu về những yếu tố tác động tới bảng giá của chúng nhé.

Những yếu tố tác động tới bảng giá module bàn làm việc 4 người, 6 người

Kiểu dáng thiết kế

Dòng sản phẩm module bàn làm việc hiện nay được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã khác nhau. Điều này giúp mang lại cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Và cũng chính sự đa dạng về kiểu dáng này khiến cho bảng giá của sản phẩm này có sự chênh lệch nhất định. Theo đó, nếu như bạn lựa chọn những sản phẩm được thiết kế cầu kỳ, kiểu cách thì rõ ràng giá thành của chúng sẽ cao hơn đúng không nào? Bởi lẽ, để hoàn thiện sản phẩm đó thì người ta thường sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn.

Những yếu tố tác động tới bảng giá module bàn làm việc 4 người, 6 người
Những yếu tố tác động tới bảng giá module bàn làm việc 4 người, 6 người – UNMD02CS3

Trong khi đó, nếu như bạn lựa chọn những sản phẩm có thiết kế đơn giản, không có các phụ kiện đi kèm như hộc, tủ, khay bàn phím,… thì giá thành của chúng sẽ rẻ hơn.

Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu 5 nguyên tắc thiết kế nội thất văn phòng làm việc QUAN TRỌNG Tại đây

Kích thước

Khi bạn mua bất kể một sản phẩm nào cũng vậy, một món đồ có kích thước lớn thì giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn so với sản phẩm tương tự mà có kích thước nhỏ hơn đúng không nào?

Và tất nhiên, với module bàn làm việc 4 người, 6 người cũng không ngoại lệ. Cùng một kiểu dáng module nhưng bạn không thể đòi hỏi giá của module bàn làm việc 6 người bằng giá bàn 4 người đúng không nào?

Kích thước
Kích thước – module HRMD07H1

Bởi trên thực tế, một sản phẩm có kích thước lớn hơn thì cũng sẽ tốn nhiều nguyên vật liệu hơn, mất nhiều thời gian để hoàn thiện hơn. Và thậm chí, công vận chuyển, lắp đặt cũng khó hơn nên giá thành sẽ tăng cao.

Thương hiệu

Thương hiệu cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng tới bảng giá của module bàn làm việc giá rẻ.

Sản phẩm thuộc mỗi thương hiệu thường có những đặc trưng nhất định về kiểu dáng, chất liệu. Chất lượng của chúng cũng không hoàn toàn giống nhau. Do vậy, giữa các sản phẩm này sẽ có sự chênh lệch nhất định.

Những module bàn làm việc Hòa Phát, Fami, 190,… đã được kiểm chứng về chất lượng nên giá thành của chúng cũng sẽ ở mức nhất định. Nếu chọn được địa chỉ cung cấp uy tín thì bảng giá của chúng cũng luôn ổn định chứ không có sự thay đổi thất thường.

Ở đâu bán module bàn làm việc 4 người, 6 người giá rẻ nhất?

Ở đâu bán module bàn làm việc 4 người, 6 người giá rẻ nhất?
Ở đâu bán module bàn làm việc giá rẻ nhất? – module UNMD03CS3

Xem thêm: Điểm danh 5 mẫu bàn làm việc có ngăn kéo thiết kế lịch sự, cao cấp Tại đây

Nếu bạn đang có nhu cầu mua module bàn làm việc giá rẻ nhưng lại chưa tìm được địa chỉ cung cấp uy tín thì hãy đến với công ty Cổ phần Xây dựng và Nội thất Dương Gia Việt Nam nhé.

Đến đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu sản phầm theo yêu cầu. Hoặc nếu chưa chọn được thì sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn tận tình nhất. Mọi sản phẩm chúng tôi cung cấp đều là hàng chính hãng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Ngoài ra, giá sản phẩm của chúng tôi cũng rẻ bậc nhất trên thị trường. Nhờ vậy, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp mình.

Vậy nếu bạn có nhu cầu mua module bàn làm việc 4 người thì hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé. Đường dây nong 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*