Mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng giá rẻ đẹp nhất

Những mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng giá rẻ, đẹp và được ưa chuộng nhất hiện nay sẽ được Bản tin Nội thất 24h cập nhật trong nội dung bài viết sau đây. Xin mời các bạn đọc cùng tìm hiểu và chiêm ngưỡng để có thể ý tượng xây dựng không gian làm việc tiện nghi, chuyên nghiệp.

TOP 4 mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng giá rẻ, đẹp nhất 2018

Những mẫu bàn làm việc văn phòng có vách ngăn sẽ góp phần giữ được sự riêng tư nhất định trong không gian làm việc tập thể, từ đó giúp nhân sự trong công ty dễ dàng tập trung cao độ trong công việc. Nhưng để có được điều này, bạn phải chọn được những mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng chất lượng. Dưới đây là những mẫu vách ngăn giá rẻ bạn có thể tham khảo:

1. Vách ngăn vàn làm việc giá rẻ dùng cho văn phòng bằng gỗ

Vách ngăn vàn làm việc giá rẻ dùng cho văn phòng bằng gỗ
Vách ngăn vàn làm việc giá rẻ dùng cho văn phòng bằng gỗ

Gỗ là chất liệu số 1 được ưu tiên sử dụng trong ngành công nghiệp sản xuất đồ dùng nội thất, trong đó có dòng sản phẩm vách ngăn bàn làm việc văn phòng. Sở dĩ gỗ được yêu thích bởi đây là loại chất liệu có nguồn gốc gần gũi với thiên nhiên, an toàn cho người sử dụng. Hơn nữa, chúng còn mang lại vẻ đẹp sang trọng, lịch sự và không kém phần cao cấp.

Tùy theo mục đích sử dụng và khả năng tài chính của mình để bạn lựa chọn mẫu vách ngăn bàn làm việc bằng chất liệu gỗ như thế nào cho phù hợp. Hiện nay, được ưa chuộng nhất vẫn là các mẫu vách ngăn bằng gỗ Vinyl Hàn Quốc bởi tính thẩm mỹ cao, có khả năng chống xước, chống thấm, chống bám bụi tốt.

2. Mẫu vách ngăn bàn làm việc bằng kính kết hợp gỗ

Mẫu vách ngăn bàn làm việc bằng kính kết hợp gỗ
Mẫu vách ngăn bàn làm việc bằng kính kết hợp gỗ

Nếu những mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng giá rẻ được làm hoàn toàn từ chất liệu gỗ chưa phù hợp với bạn, thì bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu vách ngăn kính văn phòng kết hợp với chất liệu gỗ.

Những mẫu vách ngăn bàn làm việc bằng kính kết hợp gỗ mang đến vẻ đẹp tươi mới hơn cho không gian, nhờ đó góp phần tạo nên nguồn cảm hứng tích cực cho các nhân sự trong công ty. Hãy sử dụng dòng sản phẩm này để tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho văn phòng làm việc của mình nhé.

3. Vách ngăn bàn làm việc văn phòng giá rẻ bằng nỉ

Vách ngăn bàn làm việc văn phòng giá rẻ bằng nỉ
Vách ngăn bàn làm việc văn phòng giá rẻ bằng nỉ

Giá thành phải chăng, độ bền cao và có phong phú màu sắc cho quý khách lựa chọn là những ưu điểm của sản phẩm vách ngăn bàn làm việc giá rẻ dùng cho văn phòng. Lựa chọn sử dụng sản phẩm sẽ tạo nên diện mạo hoàn toàn mới cho các văn phòng làm việc.

Tuy nhiên, chất liệu nỉ rất dễ hút bụi nên khi sử dụng những mẫu vách ngăn bàn làm việc giá rẻ bằng nỉ thì bạn phải chú trọng khâu vệ sinh theo định kỳ để giữ nơi làm việc luôn sạch sẽ. Dùng máy hút bụi cũng là một trong những cách làm sạch vách ngăn nỉ cực đơn giản mà bạn có thể áp dụng.

4. Mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng bằng nỉ kết hợp kính

Mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng bằng nỉ kết hợp kính
Mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng bằng nỉ kết hợp kính

Nỉ và kính cũng là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên dòng sản phẩm vách ngăn bàn làm việc dùng cho văn phòng mang diện mạo mới hơn, độc đáo và ấn tượng hơn. Bạn có thể lựa chọn sử dụng để có được những trải nghiệm thú vi.

Nếu sử dụng vách ngăn bằng nỉ hoàn toàn nhưng có kích thước quá cao so với mặt bàn sẽ tạo nên cảm giác ngột ngạt. Nhưng với ngăn bàn làm việc bằng kính kết hợp nỉ lại khác, chất liệu kính có khả năng tự tạo ánh sáng và giúp chúng ta cảm thấy nơi làm việc trở nên thoáng đãng hơn.

Trên đây là một số mẫu vách ngăn bàn làm việc văn phòng giá rẻ, được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu quý khách quan tâm đến những loại vách ngăn này thì có thể liên hệ công ty Nội thất Dương Gia Việt Nam qua số điện thoại 0934 583 888 để được tư vấn những mẫu mã, kiểu dáng mới nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*