Lựa chọn kích thước bục tượng Bác cần dựa trên những yếu tố nào?

Khi bạn lựa chọn được kích thước bục tượng Bác phù hợp thì chúng sẽ giúp mang lại sự tiện nghi tối đa. Đồng thời góp phần mang lại giá trị thẩm mỹ cho không gian, thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về cách chọn kích thước sản phẩm này trong nội dung bài viết dưới đây của Bản tin nội thất 24h nhé.

Những lưu ý khi chọn kích thước bục tượng Bác Hồ

Diện tích không gian

Những lưu ý khi chọn kích thước bục tượng Bác Hồ
Những lưu ý khi chọn kích thước bục tượng Bác Hồ – bục LTS01

Điều đầu tiên các bạn cần phải lưu ý về kích cỡ của bục tượng Bác đó chính là đảm bảo sự phù hợp với diện tích không gian.

Nếu như phòng hội trường nhỏ, chật hẹp thì các bạn không nên chọn bục quá lớn. Chúng sẽ khiến căn phòng trở nên chật chội, chiếm quá nhiều diện tích. Trong khi đó, nếu như đó là một không gian hội trường rộng lớn, hội trường ngoài trời thì các bạn chú ý chọn bục có kích thước lớn, thiết kế sang trọng. Những bục quá nhỏ sẽ khiến chúng bị lọt thỏm giữa không gian. Điều này sẽ tạo nên những khoảng trống gây mất tính thẩm mỹ và giảm bớt sự chuyên nghiệp của phòng hội trường.

Xem thêm: TOP 5 mẫu bục tượng Bác Hồ Hòa Phát bằng gỗ cao cấp, giá ưu đãi

Đảm bảo sự hài hòa với các nội thất khác

Đảm bảo sự hài hòa với các nội thất khác
Đảm bảo sự hài hòa với các nội thất khác – bục LTS02

Cùng với đó, khi mua bục tượng Bác thì các bạn cũng cần phải chú ý tới những sản phẩm nội thất khác. Kích thước bục tượng Bác cần đảm bảo sự hài hòa, cân đối với các nội thất như bàn hội trường, ghế hội trường,…..

Đây là một trong những yếu tố quan trọng để góp phần mang lại cho không gian hội trường sự đẳng cấp, chuyên nghiệp. Từ đó giúp thể hiện giá trị của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng.

Nếu bỏ qua yếu tố này, không gian phòng hội trường sẽ trở nên thiếu sự cân đối, hài hòa. Đó là chưa kể thậm chí chúng còn gây nên sự bất tiện, khó khăn trong quá trình sử dụng.

Kích thước bục tượng Bác Hồ đáp ứng nhu cầu sử dụng

Kích thước bục tượng Bác Hồ đáp ứng nhu cầu sử dụng
Kích thước bục tượng Bác Hồ đáp ứng nhu cầu sử dụng – bục LTS04

Ngoài những lưu ý trên đây, kích thước bục Bác Hồ cũng cần phải đảm bảo được nhu cầu sử dụng. Đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân. Có như vậy thì giá trị công năng của chúng mới có thể được phát huy tối đa.

Có thể bạn quan tâm: Mua bục để tượng Bác Hồ Hòa Phát cần phải chú ý tới điều gì?

Để có được điều đó, trước hết các bạn cần phải xác định rõ đối tượng sử dụng chính của sản phẩm là ai. Độ tuổi, vóc dáng như thế nào? Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được mẫu bục phù hợp nhất.

Khi đáp ứng được tiêu chí này thì bục tượng Bác sẽ đem lại sự tiện nghi tối đa, giúp người ngồi có được sự thoải mái, dễ chịu nhất khi sử dụng.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng khi lựa chọn kích thước bục tượng Bác. Với những thông tin này, các bạn đã biết làm thế nào để chọn được bục có kích cỡ phù hợp rồi chứ?

Nếu các bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về cách chọn kích cỡ, mà sắc, kiểu dáng bục tượng Bác thì hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Đội ngũ kiến trúc sư dày dạn kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn mọi lúc mọi nơi. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 hoặc zalo 0967 465 168 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*