Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 chuẩn phong thủy, kích tài lộc

Lựa chọn hướng bếp phù hợp có thể giúp gia chủ đem lại may mắn, tài lộc cho gia đình, giúp gia đinh yên ấm, hạnh phúc. Ngược lại, nếu chọn hướng bếp không phù hợp sẽ đem lại tai họa, vận xấu cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách xem hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng hợp phong thủy nhé.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Tân Hợi

Những gia chủ tuổi Tân Hợi là những người sinh có năm sinh âm lịch là Tân Hợi và năm sinh dương lịch là 1971.

Về tính cách: Họ là những người có tính khá trầm lặng, họ hiền lành, cương nghị và quyết đoán. Những người tuổi Tân Hợi 1971 sống khá đơn giản, ôn hòa và không muốn đẩy người khác vào tình thế khó khăn.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Tân Hợi
Tìm hiểu về gia chủ tuổi Tân Hợi

Theo đó, những hướng tốt cho người sinh năm 1971 là: Hướng Đông Bắc, Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Những hướng xấu đối với người sinh năm Tân Hợi là: Hướng Đông, Bắc, Nam và Đông Nam.

Vậy hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 tốt cho gia chủ là hướng nào? Chúng ta cùng tìm hiểu dưới đây nhé.

Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng và nam mạng

Như trước đó, chúng ta cũng đã có bài viết nói về hướng bếp Nhâm Tuất 1982Trong bài viết này, Bản tin Nội thất 24h tiếp tục tư vấn cho bạn về hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971.

Nói về hướng bếp, có thể hiểu rằng đó là hướng cửa bếp của bếp lò, bếp điện, bếp dầu, bếp ga,… Vị trí bếp nên quay về hướng tốt thì mới có thể mang lại tài lộc, may mắn và bình an cho gia đình.

Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng và nam mạng
Xem hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 nữ mạng và nam mạng

Như vậy, hướng bếp tuổi Tân Hợi 1971 nên là: Đông (Họa Hại), hướng Nam (Lục Sát), hướng Đông Nam (Ngũ Quỷ) và hướng Bắc. Đây là những vị trí xấu nhưng hướng bếp, cửa bếp lại quay về hướng tốt: Hướng Tây (Thiên Y), Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Diên Niên) và Tây Nam (Phục Vị). Như vậy, hướng bếp này sẽ đem lại cho gia đình sự yên ấm, hạnh phúc.

Một số lưu ý khi thiết kế bếp cho gia chủ sinh năm 1971

Bên cạnh việc chú ý tới cách đặt hướng bếp tuổi Tân Hợi nữ mạng và nam mạng, bạn cũng cần phải chú ý tới một số vấn đề dưới đây:

Trước hết, gia chủ sinh năm 1971 thuộc mệnh Kim. Do vậy, không gian nhà bếp nên được thiết kế và chọn đồ nội thất có màu vàng (hành Thổ và Thổ sinh Kim) hoặc màu trắng (màu bản mệnh). Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn một số gam màu khác như: Nâu, cam, xám, ghi,…

Bên cạnh đó, bạn cần đặc biệt lưu ý không nên chọn những gam màu thuộc hành Hỏa vì Hỏa khắc Kim: màu đỏ, tím,.. và những gam màu thuộc hành Thủy vì Kim sinh Thủy: màu xanh nước biển, màu đen,… nên sẽ gây nhiều khó khăn cho chủ nhân và các thành viên trong gia đình.

Một số lưu ý khi thiết kế bếp cho gia chủ sinh năm 1971
Một số lưu ý khi thiết kế bếp cho gia chủ sinh năm 1971

Với những người thuộc mệnh Kim như gia chủ sinh năm 1971 thì bạn nên lựa chọn đồ nội thất được làm từ chất liệu kim loại. Bạn có thể chọn tủ bếp, kệ,… làm từ kim loại để mang lại sự chắc chắn cũng như đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Bạn cũng có thể kết hợp dùng thêm những đồ vật bằng gốm sứ, đá hoa cương,… để mang lại may mắn cho chủ nhân.

Về phong cách thiết kế thì bạn nên chọn cách thiết kế nhà bếp theo hướng đương đại hoặc tối giản. Đây là những phong cách rất hợp với tính cách của chủ nhân đấy.

Trên đây, chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số lưu ý khi xem hướng bếp tuổi Tân Hợi nam mạng và nữ mạng cũng như cách chọn và thiết kế bếp cho người sinh năm 1971.

Nếu bạn muốn được sở hữu những không gian nhà bếp đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*