Phong thủy hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 hút tài hút lộc

Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu về cách xem phong thủy hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng tham khảo ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về gia chủ tuổi Giáp Tý

Để biết được phong thủy hướng bếp tuổi Giáp Tý nữ và nam chuẩn nhất, trước hết chúng ta cùng tìm hiểu một số thông tin về họ nhé.

Đây là những vị gia chủ sinh từ ngày mùng 3 tháng giếng tới 14 tháng 12 năm Giáp Tý.

Cả nam và nữ tuổi này đều có quẻ mệnh: Đoài Kim, niên mệnh là Hải trung kim nghĩa là vàng trong biển.

Xem phong thủy hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984

Cách chọn hướng bếp tuổi Giáp Tý nữ

Trong bài viết trước, các bạn đã biết đâu là hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 mang lại nhiều may mắn trong công việc rồi. Nội dung bài viết hôm nay, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về hướng bếp nhé.

Khi lựa chọn hướng bếp cho gia chủ sinh năm 1984, bạn cần xác định được hướng tốt và hướng xấu đối với gia chủ.

Theo đó, bạn cần tuân thủ nguyên tắc “tọa hung hướng cát” khi bố trí bếp. Nghĩa là đặt bếp ở hướng xấu và cửa bếp nhìn về hướng tốt.

Xem phong thủy hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984
Xem phong thủy hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984

Dựa trên nguyên tắc này thì hướng bếp tuổi Giáp Tý nữ và nam nên đặt ở các hướng: Bắc (Hoạ Hại), Đông (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Lục Sát), Nam (Ngũ Quỷ).

Cùng với đó, cửa bếp lò, hướng công tắc của bếp điện, bếp ga cần nhìn về các hướng tốt đó là: Hướng Đông Bắc (Diên Niên), hướng Tây Nam (Thiên Y), hướng Tây (Phục Vị), hướng Tây Bắc (Sinh Khí).

Khi đặt bếp theo các hướng trên đây, gia chủ sẽ luôn gặp may mắn và thành công, các mối quan hệ ngày càng được củng cố, con cái thành đạt, cuôc sống sung túc, viên mãn. Trong khi đó, nếu đặt bếp theo những hướng ngược lại có thể khiến gia chủ và các thành viên trong gia đình gặp khó khăn về tài chính, mắc phải bệnh tật, nảy sinh mâu thuẫn,…

Màu sắc trong thiết kế bếp cho gia chủ Giáp Tý

Màu sắc thiết kế cũng như màu sắc của các sản phẩm nội thất cũng là điều mà bạn cần chú ý. Bởi lẽ đây là yếu tố sẽ tác động hàng đầu tới trực quan của mỗi người khi tới đây.

Màu sắc trong thiết kế bếp cho gia chủ Giáp Tý
Màu sắc trong thiết kế bếp cho gia chủ Giáp Tý

Để sở hữu một căn bếp chuẩn phong thủy thì bạn nên ưu tiên lựa chọn gam màu hợp với gia chủ trong thiết kế. Gia chủ sinh năm 1984 thuộc mệnh Kim. Do vậy, bạn có thể sử dụng màu trắng (màu bản mệnh) hoặc màu vàng (mệnh Thổ) trong thiết kế. Theo quy luật tương sinh thì Thổ sinh Kim nên sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, phúc lộc.

Một số lưu ý khi bố trí bếp theo phong thủy

Cùng với việc chú ý tới việc xem hướng bếp tuổi Giáp Tý 1984 như trên, bạn cũng cần phải đặc biệt quan tâm tới những nguyên tắc chung trong phong thủy. Có như vậy mới có thể giúp chủ nhân luôn nhận được sự may mắn, thu hút tài lộc.

Một số lưu ý khi bố trí bếp theo phong thủy
Một số lưu ý khi bố trí bếp theo phong thủy

Theo đó, trong phong thủy thì bạn không nên bố trí bếp nấu gần khu bồn rửa bát hoặc phía sau bếp có cửa sổ. Đây là những nơi có yếu tố nước mà Thủy khắc Hỏa nên sẽ không tốt.

Bếp nấu cũng không nên đặt ngay dưới dầm nhà, xà ngang. Tốt nhất, bếp nên được thiết kế một cách thông thoáng, hiện đại. Cách thiết kế này sẽ hạn chế tối đa sự bí bách cũng như giúp mùi thức ăn bay ra ngoài nhanh chóng. Hoặc bạn cũng có thể dùng tới máy hút mùi, máy hút bụi để có được không gian trong lành, sạch sẽ nhất.

Căn bếp là nơi tượng trưng cho tiền tài, phúc lộc. Do vậy bạn nên chú ý thường xuyên dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp.

Trên đây là những lưu ý quan trọng khi xem phong thủy hướng bếp tuổi Giáp Tý. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu những không gian nhà bếp đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*