Chia sẻ cách xem hướng bếp tuổi Giáp Dần 1974 chuẩn nhất

Trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết về cách thiết kế và bố trí hướng bếp tuổi Giáp Dần. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Tư vấn cách xem hướng bếp tuổi Giáp Dần

Thông tin về tuổi Giáp Dần

Nếu bạn muốn bố trí bất kể không gian hoặc món đồ nội thất nào hợp với phong thủy thì điều đầu tiên bạn cần làm đó chính là nắm được những thông tin về tuổi tác, cung mệnh của họ.

Thông tin về tuổi Giáp Dần
Thông tin về tuổi Giáp Dần

Và tất nhiên để chọn được hướng bếp tuổi Giáp Dần chuẩn nhất thì bạn cũng không thể bỏ qua yếu tố này. Theo đó, Gia chủ sinh năm Giáp Dần có năm sinh âm lịch là năm Giáp Dần và năm sinh dương lịch là năm 1974. Họ là những người thuôc quẻ mệnh Cấn (Thổ), ngũ hành – Đại khê thủy (nước dưới khe lớn).

Vậy với những thông tin này thì nên đặt hướng bếp thế nào?

Cách đặt hướng bếp tuổi Giáp Dần 1974

Trong bài viết trước đó, Bản tin Nội thất 24h đã có dịp chia sẻ hướng bàn làm việc tuổi Giáp Dần mang lại nhiều may mắn trong công việc. Tiếp theo đây, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về hướng đặt bếp củ tuổi 1974 nhé.

Nếu bạn muốn đặt hướng bếp tốt cho gia chủ, hợp với tuổi tác và cung mệnh của chủ nhân thì nên đặt bếp tại những cung xấu. Bởi từ đó, hướng cửa bếp mới quay ra những hướng tốt. Điều đó cho thấy việc hướng tới cái tốt đẹp, hướng tới nhiều điều may mắn.

Cách đặt hướng bếp tuổi Giáp Dần 1974
Cách đặt hướng bếp tuổi Giáp Dần 1974

Theo đó, hướng bếp tuổi Giáp Dần 1974 nên quay về những hướng tốt như:

  • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Sức khỏe tốt.
  • Hướng Tây (Diên Niên): Các mối quan hệ gia đình, đồng nghiệp ổn định.
  • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Phúc lộc đều tốt.
  • Hướng ĐôngCủng Bắc (Phục Vị): Củng cố, gia tăng sức mạnh của bản thân.
Xem hướng bếp tuoir Giáp Dần 1974
Xem hướng bếp tuoir Giáp Dần 1974

Cùng với đó, bạn cũng nên lưu ý không để cửa bếp quay về các hướng xấu dưới đây:

  • Hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh)
  • Hướng Nam (Họa Hại)
  • Hướng Bắc (Ngũ Quỷ)
  • Hướng Đông (Lục Sát)

Khi đặt hướng cửa bếp quay về những hướng xấu này thì gia chủ sẽ gặp nhiều khó khăn, thường xuyên bệnh tật, trục trặc trong chuyện tình cảm, gia đình mâu thuẫn. Thậm chí có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp của bản thân, gia đình bị ly tán.

Ngoài ra, bạn cũng nên hiểu rằng, hướng bếp ở đây hướng của cửa bếp ga, bếp điện, bếp từ chứ không phải là hướng cửa nhà bếp, vị trí phòng bếp. Hiểu được cách bố trí này thì việc chọn cách bố trí hướng bếp sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn rất nhiều.

Cách trang trí và bố trí bếp cho gia chủ tuổi Giáp Dần

Cùng với những lưu ý khi bố trí hướng bếp tuổi Giáp Dần 1974 như trên, bạn cũng cần phải chú ý sắp xếp nội thất một cách gọn gàng, khoa học. Nhà bếp nói chung và bếp nấu ăn nói riêng luôn cần phải được lau dọn sạch sẽ. Điều này sẽ tạo nên cảm hứng khi bạn nấu ăn cũng như tạo ấn tượng, thiện cảm của mỗi vị khách khi ghé thăm gia đình bạn.

Cách trang trí và bố trí bếp cho gia chủ tuổi Giáp Dần
Cách trang trí và bố trí bếp cho gia chủ tuổi Giáp Dần

Thiết kế bếp cho gia chủ tuổi Giáp Dần thì bạn cũng nên lưu ý chọn những gam màu thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển. Hoặc chọn gam màu trắng (hành Kim). Vì Kim sinh Thủy nên sẽ rất tốt cho chủ nhân.

Về cách sắp xếp, bố trí bếp thì bạn cũng nên tránh đặt bếp gần khu bồn rửa, tránh đặt bếp đối diện với cửa phòng ngủ, cửa chính hoặc nhà vệ sinh. Trên bếp nấu có thể dùng máy hút khói, hút mùi để tránh ảnh hưởng tới những căn phòng khác.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một bình hoa nhỏ hoặc chậu cẩy để trang trí, tăng vẻ sinh động cho không gian này. Hoặc xem thêm:

Cách trang trí phòng bếp nhỏ đẹp, tiện nghi, ấm cúng để có thêm ý tưởng nhé!

Chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về cách xem hướng bếp tuổi Giáp Dần 1974. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn đã biết cách để chọn hướng bếp phù hợp nhằm đem lại may mắn cho bản thân và gia đình mình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*