Hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 tốt nhất năm 2020

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với hướng nào? Làm thế nào để bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý nữ mạng và nam mạng chuẩn phong thủy để thu hút tài lộc? Tất cả những băn khoăn này sẽ được chúng tôi giải đáp cụ thể trong nội dung bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Xem hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý nữ mạng và nam mạng

Tìm hiểu về tuổi Giáp Tý

Trước khi cùng đi tìm câu trả lời cho thắc mắc tuổi Giáp Tý 1984 hợp hướng nào, chúng ta cùng sơ lược một vài thông tin về họ nhé. Chỉ khi nắm được những thông tin này thì bạn mới có thể biết cách để chọn mẫu bàn cũng như bố trí chúng hợp với chủ nhân nhất.

Tìm hiểu về tuổi Giáp Tý
Tìm hiểu về tuổi Giáp Tý – bàn HR120SC1

Theo đó, những người sinh năm Giáp Tý là người có năm sinh âm lịch là Giáp Tý và năm sinh dương lịch là 1984. Chủ nhân tuổi Giáp Tý có quẻ mệnh Đoài (Kim), ngũ hành: Kim – Hải trung kim nghĩa là vàng dưới biển.

Những người sinh năm Giáp Tý mang trong mình bản tính nhanh nhạy, dễ thích nghi, dễ hòa đồng. Tuy nhiên họ cũng là những người nóng tính, đôi khi quyết định mà không suy nghĩ kỹ, có khi lại bỏ lỡ cơ hội vì hay chần chừ.

Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với hướng nào?

Với những thông tin trên đây thì hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tý tốt nhất là hướng nào? Theo đó, những người sinh năm 1984 thì nên bố trí bàn làm việc theo một trong các hướng sau:

  • Hướng Tây Bắc (Sinh Khí)
  • Hướng Tây Nam (Thiên Y)
  • Hướng Tây (Phục Vị)
  • Hướng Đông Bắc (Diên Niên)
Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với hướng nào?
Tuổi Giáp Tý 1984 hợp với hướng nào? – Bàn BMT46

Khi bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý năm 2019 theo những hướng này, chủ nhân sẽ có sức khỏe tốt, các mối quan hệ được củng cố, được quý nhân phù trợ. Nhờ vậy nên họ luôn có được những thành công lớn trong công việc, nhanh chóng thăng quan tiến chức.

Trong khi đó, nếu bố trí bàn làm việc theo những hướng ngược lại rất có thể sẽ khiến cho chủ nhân thường xuyên gặp vấn đề về sức khỏe, tinh thần, công việc và cuộc sống gặp nhiều khó khăn, mất việc, mất chức, gia đình lục đục, mầu thuẫn.

Cách lựa chọn và bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý

Tuổi Giáp Tý nên chọn bàn làm việc như thế nào?

Như đã nói ở trên, những người sinh năm Giáp Tý có mệnh Kim. Do vậy, khi lựa chọn bàn làm việc thì bạn nên chú ý chọn những loại bàn tượng trưng cho mệnh Kim hoặc mệnh Thổ. Bởi theo quy luật tương sinh trong ngũ hành thì Thổ sinh Kim nên sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều may mắn, phúc lộc.

Theo đó, những người sinh năm 1984 nên chọn bàn làm việc có hình chữ nhật, hình tròn hoặc hình móng ngựa để mang lại may mắn.

Tuổi Giáp Tý nên chọn bàn làm việc như thế nào?
Tuổi Giáp Tý nên chọn bàn làm việc như thế nào? – bàn LC12

Bên cạnh việc chọn hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý 1984 thì màu sắc cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua khi chọn bàn phù hợp cho mỗi người. Với người mệnh Kim thì bạn có thể chọn những gam màu bản mệnh như màu trắng. Hoặc bạn cũng có thể chọn bàn làm việc có màu vàng (hành Thổ).

Khi chọn mua bàn văn phòng cho tuổi Giáp Tý, bạn cũng nên chọn mẫu bàn làm việc có kích thước vừa phải. Kích thước của chúng nên phù hợp với diện tích không gian cũng như đem lại cho chủ nhân sự thuận tiện khi sử dụng. Nếu là bàn làm việc cho lãnh đạo thì nên chọn sản phẩm có kích thước lớn để thể hiện sự sang trọng, quyền thế của chủ nhân.

Hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tý theo phong thủy

Bố trí bàn làm việc theo tuổi Giáp Tý không chỉ cần chú ý tới những nguyên tắc trên mà bạn còn cần phải tuân thủ những nguyên tắc chung trong phong thủy. Đây là những nguyên tắc mà khi sắp xếp bàn làm việc cho bất kể người tuổi nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải lưu ý để mang lại may mắn cho chủ nhân.

Hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tý theo phong thủy
Hướng ngồi làm việc tuổi Giáp Tý theo phong thủy – bàn LUX120C10

Theo đó, bàn làm việc người tuổi Giáp Tý nên có điểm tựa phía sau, hướng ra cửa, không đặt dưới dầm nhà,.. bàn làm việc nên dọn dẹp sạch sẽ và được trang trí bằng một số vật dụng phong thủy phù hợp.

Hi vọng rằng, qua bài viết này các bạn đã biết cách bố trí hướng bàn làm việc tuổi Giáp Tý 2020 chuẩn nhất.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*