6 cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu mà bạn chưa biết

Làm thế nào để hóa giải hướng bàn làm việc xấu nhằm mang lại may mắn, tài lộc? Câu hỏi này sẽ được Bản tin 24h giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây. Các bạn cùng tham khảo nhé.

Những cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu giúp hút tài lộc

Bàn làm việc gần nhà vệ sinh

Có thể nói, khi bàn làm việc của bạn đặt gần khu vực nhà vệ sinh là một trong những vị trí xấu. Người ngồi ở vị trí này thường bị mất tập trung bởi mọi người đi lại thường xuyên. Do đó họ khó có thể tập trung để làm việc hiệu quả nhất.

Những cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu giúp hút tài lộc
Những cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu giúp hút tài lộc

Không chỉ vậy, ngồi gần khu vực này còn khiến cho chủ nhân chịu phải uế khí, gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Và để hóa giải những vấn đề này thì bạn nên đặt một chậu cây có tán lá rộng để ngăn cách giữa bàn làm việc và nhà vệ sinh nhé.

Bàn làm việc quay lưng ra cửa sổ

Cửa sổ được coi là nơi chiếu sáng, nơi mang lại nhiều nguồn sinh khí cho chủ nhân. Đồng thời, nếu như phía sau cửa sổ là nơi có nhiều người qua lại thì bạn cũng cần phải hết sức lưu ý. Bởi điều này có thể khiến bạn mất tập trung.

Xem thêm: Cách xem phong thủy chỗ ngồi làm việc theo tuổi chuẩn và chi tiết nhất Tại đây

Nếu bạn ngồi quay lưng với cửa sổ thì sẽ khiến luồng không khí khó di chuyển, chủ nhân luôn cảm thấy bức bối, khó chịu.

Trường hợp bạn không thể thay đổi vị trí, hướng bàn thì hãy hóa giải chỗ ngồi làm việc xấu này bằng cách sử dụng rèm hoặc đóng cửa sổ lại nhé.

Hóa giải hướng bàn làm việc xấu: hướng bàn không hợp tuổi

Nếu như bàn làm việc của bạn không được đặt theo hướng hợp với tuổi của bạn thì cũng đừng vội quá lo lắng nhé.

Hóa giải hướng bàn làm việc xấu: hướng bàn không hợp tuổi
Hóa giải chỗ ngồi làm việc xấu: hướng bàn không hợp tuổi

Bởi theo quy luật thay đổi của không gian và thời gian nên những ý nghĩa về hướng bàn tốt cho chủ nhân cũng sẽ có sự thay đổi sau một thời gian. Nhìn chung, ý nghĩa này cũng chỉ mang tính chất tương đối nên bạn không cần quá lo lắng.

Bàn đối diện cửa ra vào

Tiếp theo, chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu khi hướng bàn đối diện với cửa ra vào.

Cách bố trí này có thể khiến cho chủ nhân mất tập trung, gặp phải những luồng khí xấu từ bên ngoài,… Và để hóa giải thì bạn nên sử dụng chậu cây cọ cảnh, cây dừa cảnh,…. cao đủ để che tầm nhìn nhằm tăng nguồn sinh khí nhé.

Bàn đối diện với bức tường lớn

Có thể nói, kê bàn làm việc đối diện với bức tường lớn là một trong những điều tối kỵ trong phong thủy. Ngồi ở vị trí này thì chủ nhân khó có được sự suôn sẻ, thăng hoa trong công việc.

Do vậy, để hóa giải hướng bàn làm việc tuyệt mệnh này thì bạn hãy cố gắng xoay bàn chếch sang hướng khác nhé.

Hóa giải hướng bàn làm việc xấu: Lối đi lại phía sau lưng

Hóa giải hướng bàn làm việc xấu: Lối đi lại phía sau lưng
Lối đi lại phía sau lưng

Nếu như bàn làm việc của bạn có lối đi lại phía sau thì hãy chú ý đặt thêm một chiếc gương hoặc vật phản chiếu ở trên bàn làm việc nhé.

Bởi đây là vị trí có thể khiến bạn cảm thấy bị phân tán khi làm việc. Thậm chí, những công việc của bạn cũng dễ dàng bị đồng nghiệp nhìn thấy.

Có thể bạn quan tâm: Mua vật phẩm phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào? Tại đây

Đối diện với bàn của Sếp, quản lý

Nếu bàn làm việc của bạn đặt ở hướng này thì có thể mang ý nghĩa là đối đồi với Sếp. Chính vì vậy, công việc của bạn dễ gặp phải khó khăn, trắc trở hơn.

Và để khắc phục vấn đề này thì bạn hãy sử dụng giá tài liệu, cây để bàn để ngăn cách tầm nhìn của 2 bên, hoặc bạn cũng có thể hạ thấp ghế ngồi để tránh tầm nhìn đối diện với Sếp nhé.

Trên đây là một số cách hóa giải hướng bàn làm việc xấu mà chúng ta thường gặp. Hi vọng rằng với những thông tin này thì các bạn đã chọn đươc vị trí bàn làm việc phù hợp để mang lại may mắn, tài lộc nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*