Hướng dẫn cách đặt tỳ hưu trên bàn làm việc chuẩn phong thủy

Khi nhắc đến linh vật phong thủy mãn ý nhất hiện nay, chắc ai cũng sẽ nghĩ đến ngay vật phẩm phong thủy Tỳ Hưu. Vậy cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc làm sao cho hợp phong thủy, thu hút tài lộc, giúp con đường công dnah sự nghiệp gặt hái được nhiều thành công? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn, cùng tìm hiểu nhé!

Chọn và hướng dẫn cách đặt ty hưu trên bàn làm việc theo phong thủy

Đặc điểm và cách lựa chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc 

Tỳ Hưu là một đồ vật phong thủy được tương truyền từ xưa tới nay với yếu tố phong thủy mạnh mẽ là sẽ giúp cho người chủ sở hữu món đồ này không những hấp thụ nhiều năng lượng, tiền tài và vận khí tốt thì linh vật này còn có tác dụng để trang trí văn phòng làm việc, tạo sự uy quyền cho người chủ sở hữu. 

Đặc điểm và cách lựa chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc 
Đặc điểm và cách lựa chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc

Tỳ Hưu có hình dáng đầu Rồng, thân sư tử và không có hậu môn. Tương truyền rằng, vì khuyết điểm hình dạng đó mà Tỳ Hưu được Ngọc Hoàng phái xuống làm linh vật giữ của, thức ăn là vàng bạc, châu báu. Có thể hình dung là tiền bạc sẽ vào suôn sẻ và được giữ lại, không gặp phải trắc trở nào trong việc hao phí của cải.

Cho nên khi lựa chọn Tỳ Hưu để trang trí, bày biện trên bàn làm việc sao cho hợp phong thủy thì bạn nên lựa chọn Tỳ Hưu có phần miệng phải há rộng để nhuốt được vàng bạc và thu hút tài lộc, và để chứa được nhiều vàng bạc và tài lộc thì phần bụng và phần mông của Tỳ Hưu phải to, đặc biệt chủ sở hữu của linh vật này sẽ được bảo vệ, giảm những tai ương trong công việc nếu đặt Tỳ Hưu chuẩn phong thủy tại vị trí bàn làm việc. Hiện nay, chất liệu làm ra Tỳ Hưu cũng rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn Tỳ Hưu để bàn làm việc bằng chất liệu bạn thích và dựa vào ngũ hành tương sinh khắc và phong thủy nơi bạn làm việc để Tỳ Hưu phát huy tối đa tác dụng của một linh vật.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc

Là một linh vật phong thủy được tương truyền từ xưa đến nay, để phát huy nhiều nhất sự hữu hiệu của Tỳ Hưu trong việc thu hút tài lộc và đem lại may mắn về tài vận kinh tế, có nhiều cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc được lưu truyền rộng rãi từ xưa tới nay, tuy nhiên khi đặt Tỳ Hưu trong phòng làm việc cần phải lưu ý những điểm sau:

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc
Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc
  • Xác định vị trí của cung tài lộc trên bàn làm việc của bạn và đặt Tỳ Hưu tại vị trí đó, không hướng mặt của Tỳ Hưu ra cửa sổ và cửa ra vào vì như vậy sẽ làm hao tổn tài lộc và không tốt cho vận mệnh và tài vận của chủ sở hữu. Hướng đặt Tỳ Hưu là hướng ra ngoài để đón tài lộc.
  • Gương và Tỳ Hưu là 2 vật kỵ nhau, gương có ánh sáng phản chiếu sẽ làm ảnh hưởng đến tài lộc cho nên không đặt Tỳ hưu hướng mặt vào gương.
  • Tránh làm tổn hại đến sức khỏe của người chủ sở hữu Tỳ Hưu thì không đặt Tỳ Hưu theo hướng vào phòng ngủ vì khi đó uy vũ của Tỳ Hưu dễ làm tổn hại tới cơ thể khi ngủ.
  • Tương truyền rằng nếu đem Tỳ hưu đi tặng thì sẽ làm hao tốn của cải và không còn may mắn nữa nên tránh việc biếu, tặng Tỳ Hưu.
  • Tỳ Hưu sẽ phát huy công dụng nếu trước khi đặt trên bàn làm việc, bạn thỉnh và nên khai sáng cho mắt của Tỳ Hưu.
  • Dù Tỳ Hưu có ý nghĩa phong thủy lớn, nhưng khi đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc bạn cũng vẫn cần biết cách sắp xếp bàn làm việc khoa học để các luồng năng lượng dễ lưu thông. Có như vậy mới phát huy tối đa tác dụng.

Lưu ý khi sử dụng Tỳ Hưu để bàn làm việc cầu nguồn tài lộc

  • Tỳ Hưu chú trọng nhất là vùng mắt và miệng nên tránh chạm tay vào vị trí đó, như vậy sẽ tránh khỏi việc Tỳ Hưu không thể biết được đâu là của cải hoặc là nhìn thấy nhưng không ăn được.
  • Nếu bạn đeo Tỳ Hưu thì hãy gỡ ra trước khi bạn đi ngủ.
  • Cần đặt Tỳ Hưu đúng vị trí cung Tài trên bàn làm việc, tránh để mất vì như vậy có nghĩa là của cải của bạn sẽ bị chuyển sang cho người nhận được Tỳ hưu.

Tỳ Hưu là một linh vật linh thiêng vì vậy hãy biết cách đặt Tỳ Hưu trên bàn làm việc đúng cách để sự nghiệp cũng như tài lộc của bạn ngày càng vượng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*