Tư vấn cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng khoa học, phù hợp nhất

Trong khuôn khổ bài viết này, Bản tin nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn về cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng chuẩn nhất nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân, giúp mang lại may mắn, tài lộc. Nếu bạn cũng quan tâm tới vấn đề này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Bật mí cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng chuẩn nhất

Đảm bảo sự gọn gàng, khoa học

Khi bố trí bàn làm việc cũng như bất kể một sản phẩm nội thất nào đi chăng nữa bạn cũng cần đảm bảo được sự gọn gàng và khoa học.

Bật mí cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng chuẩn nhất
Bật mí cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng chuẩn nhất

Xem thêm: 5 mẫu bàn văn phòng chân sắt giá rẻ được lựa chọn nhiều nhất hiện nay Tại đây

Có như vậy thì phòng làm việc mới có được sự thông thoáng, rộng rãi, lối đi lại thuận tiện. Ngoài ra, việc bố trí bàn làm việc gọn gàng còn góp phần nâng hình ảnh, giá trị của không gian trong mắt đối tác, khách hàng. Với những chiếc bàn được sắp xếp ngay ngắn thì chắc chắn rằng đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng để chủ nhân có thể làm việc một cách tập trung và hiệu quả nhất.

Để đảm bảo yếu tố này, khi bố trí bàn làm việc thì bạn cần đặt ở vị trí phù hợp, tránh đặt ở giữa lối đi lại,…… Đây cũng là một trong những cách bố trí giúp các luồng sinh khí trong không gian này dễ dàng lưu thông.

Tiện nghi khi sử dụng

Cùng với việc đảm bảo sự gọn gàng, khoa học thì một trong những cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng mà bạn cần lưu tâm đó chính là đem đến sự tiện nghi tối đa khi sử dụng.

Tiện nghi khi sử dụng
Tiện nghi khi sử dụng

Mỗi sản phẩm chỉ có thể phát huy tối đa giá trị công năng của chúng khi được bố trí đúng nơi, sử dụng đúng mục đích. Ví như bạn đặt bàn văn phòng tách biệt hẳn so với khu vực đựng hồ sơ, giấy tờ thì chắc chắn sẽ khiến cho chủ nhân gặp khó khăn, bất tiện khi sử dụng đúng không nào?

Cách bố trí này thậm chí còn gây mất thời gian, mất sự tập trung khi làm việc. Từ đó khiến cho chất lượng và hiệu suất công việc bị giảm sút.

Chọn cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng theo phong thủy

Phong thủy cũng là điều mà bạn không thể bỏ qua khi bố trí văn phòng nói chung và bố trí bàn làm việc nói riêng.

Khi đảm bảo được yếu tố này thì có thể đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, giúp chủ nhân nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Chọn cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng theo phong thủy
Chọn cách bố trí bàn làm việc theo phong thủy

Có thể bạn quan tâm: Cách bố trí văn phòng làm việc hiện đại, chuyên nghiệp nhất 2020 Tại đây

Để chọn được cách xếp bàn làm việc theo phong thủy thì bạn cần chú ý tới một số nguyên tắc như: Không đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào, không quay lưng ra cửa, không đặt bàn dưới dầm nhà, không tựa vào nhà vệ sinh, hướng vào nhà vệ sinh,….

Bàn làm việc văn phòng cần đặt ở nơi thông thoáng, có thể nhìn rõ cửa ra vào, phía sau có điểm tựa vững chắc. Hướng bàn làm việc nên là hướng tốt với tuổi tác, cung mệnh của chủ nhân. Có như vậy mới có thể đem lại sự may mắn tối đa, giúp chủ nhân nhanh chóng thăng tiến trong công việc.

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về những cách bố trí bàn làm việc trong văn phòng sao cho phù hợp và chuẩn nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn làm việc hoặc các sản phẩm nội thất văn phòng khác, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*