Đã tìm ra cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ hiệu quả, dễ thực hiện

Làm thế nào để bố trí văn phòng làm việc nhỏ trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp? Đây là câu hỏi, băn khoăn của rất nhiều chủ doanh nghiệp hiện nay. Và nếu như bạn cũng có cùng nỗi lo lắng này thì hãy cùng bản tin nội thất 24h tìm hiểu chi tiết trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

Những cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ mà bạn nên biết

Hạn chế đồ nội thất

Văn phòng là nơi để mỗi công nhân viên hoàn thành công việc, nhiệm vụ mà mình đảm trách. Chính vì vậy nên không gian này thường bao gồm những sản phẩm nội thất phục vụ cho công việc.

Những cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ mà bạn nên biết
Những cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ mà bạn nên biết

Tuy nhiên, không phải tất cả những sản phẩm nội thất đều nên bố trí trong văn phòng. Bởi nếu vậy thì sẽ khiến văn phòng trở nên lộn xộn, tốn nhiều diện tích. Đặc biệt với những không gian văn phòng có diện tích eo hẹp thì vấn đề này càng cần phải được quan tâm đặc biệt.

Theo đó, để chọn được cách sắp xếp văn phòng làm việc nhỏ khoa học thì bạn chỉ nên sử dụng những món đồ thực sự cần thiết như bàn làm việc, ghế ngồi với văn, tủ đựng tài liệu văn phòng.

Sử dụng tủ treo tường

Như đã nói ở trên, trong văn phòng khiếm tốn về diện tích thì bạn chỉ nên dùng bàn ghế làm việc và tủ đựng tài liệu. Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo nên sự thông thoáng cho văn phòng tối đa khi chọn đúng loại sản phẩm.

Sử dụng tủ treo tường
Sử dụng tủ treo tường

Theo đó, với tủ hồ sơ văn phòng, thay vì dùng những loại tủ đứng, tủ thấp văn phòng thì bạn nên ưu tiên chọn tủ treo tường. Đây là những sản phẩm được thiết kế thông minh giúp bạn đáp ứng nhu cầu sử dụng mà lại không hề tốn diện tích.

Với thiết ké treo tường nên lối đi lại trong văn phòng không hề bị ảnh hưởng, mỗi công nhân viên vẫn có thể đi lại một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Có thể nói đây là một trong những cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ đơn giản, dễ thực hiện nhưng đem lại hiệu quả cao.

Không chỉ vậy, những mẫu tủ hồ sơ treo tường hiện nay cũng có báo giá rẻ, không đắt như những tủ đứng. Chính vì vậy, chúng phù hợp với điều kiện tài chính của mọi đơn vị và có thể coi là một trong những lựa chọn hoàn hảo nhất mà bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm: 3 nguyên tắc bạn không thể bỏ qua khi bố trí văn phòng làm việc Tại đây

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ với theo kích thước, màu sắc

Cùng với cách bố trí phòng làm việc nhỏ như trên thì bạn cũng nên bố trí các sản phẩm nội thất theo kích thước, màu sắc.

Theo đó, bạn nên sắp xếp những sản phẩm tương đồng về kích thước và màu sắc ở bên cạnh nhau. Có như vậy mới có thể đem lại sự cân đối, hài hòa cho không gian cũng như góp phần đem lại sự ấn tượng đặc biệt cho căn phòng.

Bố trí văn phòng làm việc nhỏ với theo kích thước, màu sắc
Bố trí văn phòng làm việc nhỏ với theo kích thước, màu sắc

Ngoài ra, với một không gian eo hẹp về diện tích thì bạn cũng nên ưu tiên chọn lựa những sản phẩm nội thất màu sáng như trắng, ghi, vàng nhạt,…. để làm tông màu chính cho văn phòng. Những gam màu này sẽ góp phần nới rộng không gian, làm giảm bớt sự chật chội của phòng làm việc. Bạn cũng nên chú ý không sử dụng gam màu tối làm chủ đạo vì chúng sẽ càng khiến cho văn phòng trở nên tù túng hơn mà thôi.

Trên đây là những điều mà bạn cần phải nắm rõ về cách bố trí văn phòng làm việc nhỏ. Hi vọng rằng với những thông tin này thì các bạn đã biết bố trí nơi làm việc của mình sao cho khoa học và chuyên nghiệp nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng nhỏ đẹp, vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*