Tư vấn cách chọn và bố trí bộ bàn ghế Giám đốc đẹp, hợp phong thủy

Việc lựa chọn và bố trí bộ bàn ghế Giám đốc sao cho hợp phong thủy có thể giúp người lãnh đạo củng cố vị thế, luôn minh mẫn để đưa ra những quyết định đúng. Từ đó, công việc kinh doanh của công ty sẽ được suôn sẻ và ngày càng phát triển vững mạnh hơn.

Vậy bạn đã biết cách chọn và sắp xếp bàn ghế Giám đốc đẹp, hợp phong thủy chưa? Chúng ta cùng tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này trong nội dung bài viết sau đây nhé.

Cách lựa chọn bộ bàn ghế Giám đốc theo phong thủy

Chú ý đến chất liệu của bàn ghế làm việc Giám đốc

Để chọn được những bộ bàn ghế làm việc Giám đốc hợp phong thủy thì bạn cần hết sức chú ý tới chất liệu của chúng.

Chú ý về chất liệu của bàn ghế Giám đốc giá rẻ - bàn DT3012V8
Chú ý về chất liệu của bàn ghế Giám đốc giá rẻ – bàn DT3012V8

Hiện nay, có rất nhiều mẫu sản phẩm được làm từ các chất liệu khác nhau để bạn lựa chọn. Bạn có thể chọn bàn ghế Giám đốc gỗ tự nhiên, bàn Giám đốc gỗ công nghiệp phủ Veneer, Laminate hoặc Melamine. Hoặc, nếu bạn hướng đến một không gian trẻ trung thì những bộ bàn ghế Giám đốc hiện đại là sự lựa chọn lý tưởng.

Để chọn được bộ bàn ghế làm việc dành cho Giám đốc có chất liệu hợp phong thủy thì bạn cần chú ý tới cung mệnh, tuổi tác của chủ nhân. Ví như với Giám đốc mệnh Mộc thì chọn bàn ghế làm từ gỗ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

Chọn màu sắc của bộ bàn ghế Giám đốc hiện đại nhưng phải hợp mệnh

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố hàng đầu cần phải quan tâm nếu như bạn muốn chọn được bộ bàn ghế làm việc Giám đốc phù hợp, mang lại may mắn cho doanh nghiệp.

Màu sắc của bộ bàn ghế làm việc Giám đốc - bàn DT3212V7
Màu sắc của bộ bàn ghế làm việc Giám đốc – bàn DT3212V7

Tùy thuộc vào chất liệu của sản phẩm mà bạn sẽ có những màu sắc khác nhau cho bộ bàn ghế. Ví như với bàn ghế Giám đốc gỗ tự nhiên thì bạn có thể chọn những sản phẩm có vân gỗ màu cánh gián, vân gỗ vàng, vân gỗ nâu đỏ,…

Trong khi đó, với bàn Giám đốc gỗ công nghiệp thì bạn có thể chọn màu yêu thích trong số khoảng 80 màu sắc khác nhau của loại gỗ này. Về ghế Giám đốc, bạn cũng có thể chọn những màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, ghế Giám đốc da màu đen, màu vàng bò luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.

Việc chọn màu sắc của bàn ghế Giám đốc cũng phụ thuộc vào cung mệnh của chủ nhân thì mới có thể giúp lãnh đạo luôn minh mẫn, giải quyết công việc tốt và mang lại sự thịnh vượng, giàu sang cho doanh nghiệp. Ví dụ như Giám đốc mệnh Thủy thì nên chọn những mẫu bàn ghế kết hợp với kim loại, vì kim loại thuộc hành Kim, trong khí đó Kim lại sinh Thủy nên sẽ rất tốt.

Cách sắp xếp bộ bàn ghế Giám đốc đẹp, khoa học

Bên cạnh việc lựa chọn chất liệu và màu sắc phù hợp thì việc bố trí bộ bàn ghế Giám đốc đẹp và khoa học cũng cần được lưu tâm đặc biệt.  Nếu bạn đặt bàn ghế Giám đốc không đúng vị trí, không chỉ gây nên sự bất tiện cho chủ nhân căn phòng, mà còn làm ảnh hưởng đến giá trị thẩm mỹ của không gian, thậm trí còn cản trở sự lưu thông của các nguồn năng lượng.

Cách sắp xếp bộ bàn ghế Giám đốc đẹp, khoa học
Cách sắp xếp bộ bàn ghế Giám đốc đẹp, khoa học

Theo đó, để không gian nội thất phòng Giám đốc hợp phong thủy thì trước hết bạn cần sắp xếp bàn ghế một cách gọn gàng, khoa học. Bộ bàn ghế Giám đốc nên được đặt ở vị trí phù hợp sẽ mang lại sự thuận tiên trong quá trình giải quyết công việc, giúp các nguồn năng lượng tích cực lưu thông dễ dàng hơn.

Ngoài ra, khi sắp xếp đồ nội thất, bạn cần đặt bàn ghế làm việc của Giám đốc ở nơi có đủ ánh sáng, có thể nhìn rõ tổng quan các khu vực trong căn phòng. Bàn ghế Giám đốc không nên đặt quay lưng ra cửa, cũng không nên đặt trực diện trên một đường thẳng với cửa chính. Việc đặt bàn ghế dành cho Giám đốc ngay giữa gian phòng, dưới dầm nhà, quay ra cửa sổ, hướng vào nhà vệ sinh cũng không nên.

Khi đặt bàn ghế Giám đốc ở những vị trí kiêng kị trên có thể làm cho người lãnh đạo dễ bị phân tâm trong công việc, sức khỏe bị suy sụp, luôn cảm thấy bất an, căng thẳng, dễ đưa ra những quyết sách sai lầm cho doanh nghiệp.

Trên đây là những chia sẻ về cách lựa chọn, bố trí bộ bàn ghế Giám đốc sao cho đẹp và hợp phong thủy. Nếu bạn có nhu cầu mua bàn ghế Giám đốc giá rẻ chất lượng, hoặc muốn sở hữu các sản phẩm nội thất phòng Giám đốc đẹp hãy gọi ngay tới số HOTLINE: 0934 583 888.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*