Những yếu tố nào tác động tới bảng báo giá bục tượng Bác Hồ?

Bảng báo giá bục tượng Bác hiện nay có sự chênh lệch lớn. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch này? Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời trong nội dung bài viết dưới đây của Bản tin nội thất 24h nhé.

Bảng báo giá bục tượng Bác bị tác động bởi yếu tố gì?

Chất liệu

Bảng báo giá bục tượng Bác bị tác động bởi yếu tố gì?
Bảng báo giá bục tượng Bác bị tác động bởi yếu tố gì?

Như các bạn cũng biết, bục tượng Bác hiện nay có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó có cả những nguyên vật liệu cao cấp và thông thường.

Tất nhiên, nếu bục tượng Bác được làm từ chất liệu cao cấp với độ bền và tính thẩm mỹ cao thì giá thành của chúng sẽ cao và ngược lại. Chính vì vậy, tùy thuộc vào nguồn tài chính của đơn vị mà các bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để chọn bục có chất liệu phù hợp nhất.

Xem thêm: Lựa chọn kích thước bục tượng Bác cần dựa trên những yếu tố nào?

Có thể kể tới một số loại vật liệu được dùng để làm bục tượng Bác như: Gỗ tự nhiên (gỗ sồi, lim, gụ, tần bì, xoan đào,…), gỗ công nghiệp sơn PU, gỗ công nghiệp phủ veneer,….. Trong số này, bục tượng Bác làm từ gỗ tự nhiên vẫn được đánh giá cao hơn cả. Bởi chúng thường sở hữu vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp. Bục gỗ tự nhiên cũng có tuổi thọ cao hơn nhiều so với các chất liệu khác.

Kích thước, kiểu dáng thiết kế

Kích thước, kiểu dáng thiết kế
Kích thước, kiểu dáng thiết kế

Cùng với đó, bảng báo giá bục tượng Bác cũng bị tác động bởi kích thước và kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng, bục tượng Bác hiện nay có cả những mẫu bục thiết kế đơn giản và cả những bục được chau chuốt, chỉn chu trong thiết kế.

Kích thước của chúng cũng không ngoại lệ. Sự đa dạng về các thông số kích thước này nhằm giúp chúng tạo nên sự cân đối trong những không gian hội trường khác nhau.

Với những sự khác biệt này, nếu bạn muốn mua bục tượng Bác với giá tiền nhỏ thì nên chú ý chọn bục có kích thước phù hợp và kiểu dáng đơn giản. Trong khi đó, những bục kích thước lớn, kiểu dáng sang trọng thì giá thành sẽ nhỉnh hơn.

Báo giá bục tượng Bác ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp

Báo giá bục tượng Bác ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp
Báo giá bục tượng Bác ảnh hưởng bởi đơn vị cung cấp

Ngoài những yếu tố tác động trên đây, bảng giá bục tượng Bác còn bị ảnh hưởng bởi nhà cung cấp. Các bạn có thể thấy, cùng một sản phẩm với kiểu dáng và chất liệu như nhau nhưng ở mỗi đơn vị thì chúng sẽ có mức giá khác nhau.

Có thể bạn quan tâm: Ưu điểm của bục tượng Bác Hòa Phát, địa chỉ cung cấp tin cậy

Chính vì vậy, trước khi quyết định mua ở đơn vị nào thì các bạn cần tìm hiểu và tham khảo thật kỹ lưỡng nhé.

Với những thông tin trên đây, các bạn đã biết được tại sao bảng báo giá bục tượng Bác lại có sự chênh lệch rồi chứ?

Nếu các bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ nào cung cấp bục tượng Bác uy tín với sản phẩm chất lượng, giá hợp lý thì hãy đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi là đại lý phân phối các mẫu bục tiêu chuẩn của Hòa Phát, 190,… Ngoài ra chúng tôi cũng có thể gia công bục theo yêu cầu của khách hàng. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi lựa chọn chúng tôi.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 hoặc zalo 0967 465 168 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*