Tìm hiểu về những đặc điểm nổi bật của bàn phòng họp dài

Dòng sản phẩm bàn phòng họp dài hiện nay được dùng phổ biến tại nhiều cơ quan, doanh nghiệp. Và trong khuôn khổ bài viết này của Bản tin 24h chúng ta cùng tìm hiểu kỹ hơn về những đặc điểm của dòng sản phẩm này nhé.

Đặc điểm của bàn phòng họp dài

Kiểu dáng

Đặc điểm của bàn phòng họp dài
Đặc điểm của bàn phòng họp dài – bàn ATH2812OV

Như các bạn cũng biết, những sản phẩm nội thất phòng họp hiện nay được thiết kế với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Và đối với dòng bàn họp dài cũng không ngoại lệ.

Theo đó, dòng sản phẩm này có thể được thiết kế bề thế, trịnh trọng nhưng cũng có thể vô cùng đơn giản, hiện đại. Bàn họp dài có thể có mặt bàn hình chữ nhật thẳng, hình chữ nhật lượn cong, hình chữ nhật có góc bo tròn hoặc góc khoét; bàn họp dài hình oval, hình elip,….. Mặt bàn có thể là một khối thống nhất nhưng cũng có thể được tạo thành từ những khối riêng biệt.

Xem thêm: Bàn họp văn phòng nhỏ đẹp và đẳng cấp nhất trong năm 2021 Tại đây

Bộ phận chân bàn và yếm bàn cũng vậy. Đó có thể là chân ghép hộp, chân gỗ thường, chân sắt vuông/ tam giác/ oval,…. Yếm bàn dài hoặc yếm lửng, thậm chí một số bàn còn không có yếm.

Sự đa dạng về kiểu dáng này giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn mỗi khi có nhu cầu. Từ đó, các bạn có thể dễ dàng chọn được sản phẩm phù hợp với phong cách thiết kế của phòng họp cơ quan mình nhất.

Chất liệu

Các sản phẩm bàn phòng họp dài hiện nay cũng được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Trong đó có cả những vật liệu thông thường và vật liệu cao cấp.

Chất liệu
Chất liệu – bàn CT2010H2

Có thể kể tới một số vật liệu được dùng phổ biến hiện nay như: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp sơn PU, gỗ công nghiệp phủ veneer/ laminate/ melamine, gỗ công nghiệp kết hợp khung chân sắt,….

Việc chọn bàn họp được làm từ chất liệu nào cần đảm bảo phù hợp với phong cách thiết kế của không gian cũng như nguồn tài chính của đơn vị.

Thương hiệu sản xuất

Dòng sản phẩm bàn họp dài hiện nay cũng được rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp quan tâm. Từ những thương hiệu nội thất lớn như Hòa Phát, Fami, 190,… cho tới những đơn vị nhỏ lẻ không có tên tuổi khác.

Ở mỗi thương hiệu, các bạn có thể dễ dàng nhận thấy những đặc trưng cơ bản trong thiết kế, chất liệu cũng như giá thành. Do vậy, tùy thuộc vào nhu cầu thực tế của đơn vị mà bạn nên chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Nhà cung cấp bàn phòng họp dài uy tín

Nhà cung cấp bàn phòng họp dài uy tín
Nhà cung cấp bàn phòng họp dài uy tín – bàn ATH5115

Có thể bạn quan tâm: TOP 10 mẫu bàn phòng họp Hòa Phát, Fami, 190 HOT nhất thị trường Tại đây

Do nhu cầu lớn của thị trường, nhiều năm trở lại đây những đơn vị cung cấp bàn họp dài cũng ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, các bạn cũng nên biết rằng không phải tất cả trong số đó đều hoạt động uy tín và chuyên nghiệp. Có những đơn vị chỉ đưa ra những chiêu trò để thu hút khách hàng mà không quan tâm tới chất lượng sản phẩm/ dịch vụ. Do vậy đã khiến rất nhiều khách hàng mất lòng tin.

Trong trường hợp các bạn vẫn chưa tìm được cơ sở nào cung cấp bàn phòng họp dài uy tín thì hãy đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Với những sản phẩm chính hãng, giá rẻ chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*