Điều gì khiến cho bảng giá bàn Giám đốc màu trắng có sự chênh lệch?

Trong khuôn khổ bài viết này, bản tin nội thất 24h sẽ chia sẻ với các bạn về một số yếu tố tác động tới bảng báo giá bàn Giám đốc màu trắng trên thị trường hiện nay. Các bạn cùng tham khảo ngay nhé.

Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn Giám đốc màu trắng

Chất liệu bàn Giám đốc

Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn Giám đốc màu trắng
Những yếu tố tác động tới bảng giá bàn Giám đốc màu trắng

Các sản phẩm bàn lãnh đạo màu trắng hiện nay có thể được làm từ rất nhiều loại vật liệu khác nhau. Đó có thể là bàn gỗ phủ Melamine, Laminate, sơn PU,… Đó cũng có thể là bàn chân sắt, bàn mặt đá,…….

Sự đa dạng về chất liệu này chính là một trong những nguyên nhân khiến cho bảng báo giá của chúng có sự chênh lệch nhất định. Bởi trong số này, mỗi chất liệu đều có đặc trưng và ưu nhược điểm riêng.

Xem thêm: Tiêu chuẩn kích thước bàn làm việc Giám đốc chuẩn và chi tiết nhất Tại đây

Nếu bạn lựa chọn bàn lãnh đạo màu trắng được làm từ chất liệu cao cấp, được đánh giá cao về cả tính thẩm mỹ và chất lượng thì giá thành của chúng sẽ nhỉnh hơn nhiều. Trong khi đó, với sản phẩm làm từ vật liệu thông thường thì giá thành của chúng lại khá rẻ.

Tất nhiên, việc chọn bàn làm từ vật liệu nào không chỉ dựa trên nguồn tài chính mà cũng cần chú ý tới phong cách thiết kế của không gian. Có như vậy mới tạo nên được sự đồng bộ và chuyên nghiệp nhất.

Kích thước, kiểu dáng thiết kế

Kích thước, kiểu dáng thiết kế
Kích thước, kiểu dáng thiết kế

Yếu tố tiếp theo khiến cho bảng giá bàn Giám đốc màu trắng có sự chênh lệch đó chính là về kích thước và kiểu dáng thiết kế của sản phẩm.

Theo đó, nếu như các bạn chọn bàn lãnh đạo có kích thước nhỏ gọn và kiểu dáng đơn giản thì có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho doanh nghiệp mình. Do việc gia công hoàn thiện những sản phẩm này không tốn nhiều nguyên vật liệu, thời gian và công sức nên giá thành của chúng khá rẻ.

Trong khi đó nếu như các bạn chọn bàn Giám đốc trắng bề thế với những chi tiết kiểu cách, tỉ mỉ thì giá thành sẽ nhỉnh hơn khá nhiều.

Để chọn được bàn lãnh đạo màu trắng phù hợp thì các bạn cũng nên chú ý tới diện tích không gian, phong cách thiết kế cũng như sở thích, cá tính của chủ nhân.

Đơn vị cung cấp bàn Giám đốc màu trắng

Đơn vị cung cấp bàn Giám đốc màu trắng
Đơn vị cung cấp bàn Giám đốc màu trắng

Cùng với những yếu tố tác động trên đây, bảng giá của bàn lãnh đạo màu trắng còn bị ảnh hưởng lớn bởi nhà cung cấp. Với cùng một sản phẩm nhưng ở mỗi cơ sở thường có mức giá khác nhau. Bạn có thể dễ dàng thấy rằng đơn vị A có giá bán cao hơn đơn vị B nhưng lại rẻ hơn đơn vị C.

Có thể bạn quan tâm: Làm thế nào để bàn Giám đốc màu đen phát huy tối đa giá trị của mình? Tại đây

Sở dĩ có sự chênh lệch này là bởi mỗi đơn vị có phương thức hoạt động riêng. Ngoài ra, nguồn gốc cung cấp sản phẩm này của mỗi cơ sở cũng có sự khác biệt. Có đơn vị chỉ là trung gian nên giá thành của sản phẩm bị đẩy lên cao hơn. Trong khi đó, với những đơn vị có xưởng sản xuất riêng thì giá thành của chúng sẽ có rẻ hơn nhiều.

Trong trường hợp các bạn vẫn chưa tìm được địa chỉ cung cấp bàn Giám đốc màu trắng uy tín thì hãy đến với Công ty Cổ phần Sản xuất Nội thất Dương Gia nhé. Chúng tôi tin tưởng có thể đem lại cho các bạn sự hài lòng tuyệt đối. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới HOTLINE 0934 583 888 để được hỗ trợ tận tình nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*