Tư vấn cách bố trí bàn ghế phòng họp nhỏ khoa học, chuyên nghiệp

Việc bố trí, sắp xếp bàn ghế phòng họp nhỏ phù hợp có thể giúp cho không gian trở nên thông thoáng, rộng rãi hơn. Thậm chí, chúng còn giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ của phòng họp cũng như nâng tầm vóc của doanh nghiệp trong mắt đối tác, khách hàng. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong nội dung bài viết dưới đây của Bản tin nội thất 24h nhé.

Cách bố trí bàn ghế phòng họp nhỏ chuyên nghiệp

Gọn gàng, ngăn nắp là tiêu chí hàng đầu

Cách bố trí bàn ghế phòng họp nhỏ chuyên nghiệp
Cách bố trí bàn ghế phòng họp nhỏ chuyên nghiệp

Với những không gian có diện tích nhỏ thì việc bố trí nội thất một cách gọn gàng, ngăn nắp luôn là tiêu chí hàng đầu mà các bạn cần phải quan tâm. Và dĩ nhiên, đối với phòng họp cũng không hề ngoại lệ.

Trên thực tế, phòng họp là nơi có nhiều người tham dự. Chính vì vậy rất dễ tạo nên sự bí bách, tù túng trong không gian. Khi sắp xếp bàn ghế họp khoa học thì các bạn sẽ thấy căn phòng trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn.

Xem thêm: Tiêu chuẩn kích thước bàn họp dành cho 6, 8, 10, 12 và 20 người Tại đây

Để có được điều đó, các bạn cần phải lựa chọn và bố trí bàn ghế họp phù hợp với hình dạng của không gian. Tùy theo không gian mà bạn nên chọn bàn hình tròn, hình chữ nhật, oval sao cho chuẩn nhất. Bàn ghế họp cũng nên bố trí ở giữa phòng, đảm bảo lối đi lại.

Khi cuộc họp kết thúc thì ghế họp nên được xếp gọn vào dưới gầm bàn họp một cách ngay ngắn. Khi đó bạn sẽ thấy vấn đề khó khăn về diện tích ở đây không quá nan giải.

Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Phù hợp với nhu cầu sử dụng
Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Phòng họp là nơi diễn ra những cuộc họp, thảo luận giữa các công nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp hoặc cũng có thể là với những khách hàng, đối tác quan trọng. Để mỗi cuộc họp này diễn ra suôn sẻ, thành công như mong muốn thì các bạn cần chú ý sắp xếp bàn ghế phòng họp nhỏ theo đúng nhu cầu, tính chất sử dụng.

Thông thường, tính chất mỗi sự kiện diễn ra ở đây không giống nhau hoàn toàn nên các bạn không thể chọn cách bố trí giống như các đơn vị khác.

Do đó, các bạn cần nắm rõ nhu cầu sử dụng để xác định nên bố trí bàn ghế họp theo kiểu quây xung quanh bàn hay kiểu lớp học, đối diện nhau,….

Khi bố trí bàn ghế họp không phù hợp thì chúng có thể tạo nên những khó khăn, bất tiện trong quá trình sử dụng. Thậm chí, làm giảm hình ảnh của doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

Bố trí bàn ghế phòng họp nhỏ theo phong thủy

Bố trí bàn ghế phòng họp nhỏ theo phong thủy
Bố trí bàn ghế phòng họp nhỏ theo phong thủy

Hữu ích cho bạn: 4 tiêu chuẩn thiết kế phòng họp nhỏ mà nhất định bạn phải biết Tại đây

Cùng với những lưu ý trên đây, khi bố trí bàn ghế cho phòng họp diện tích khiêm tốn thì các bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới vấn đề phong thủy. Theo đó, các bạn cần phải chú ý tới một số điều kiêng kị sau đây: Không đặt bàn họp ngay trước cửa; vị trí của người chủ tọa cần nhìn rõ cửa ra vào, có thể bao quát được toàn bộ không gian; người chủ tọa không quay lưng ra cửa, bàn ghế họp cần đảm bảo sự thông thoáng để các luồng khí ở đây dễ dàng lưu thông,…..

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số lưu ý quan trọng trong việc bố trí bàn ghế phòng họp nhỏ.

Nếu các bạn có nhu cầu mua nội thất phòng họp đẹp, chất lượng vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*